Jump to content



 
จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม จองรถเช่า
แผนกบริการลูกค้า โทร 02-3737-555 จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00น.

 

ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยวและการบินในเอชไฟล์ท เชิญด้านล่างนี้

หน้าแรก | เว็บบอร์ดรีวิว | จองตั๋วเครื่องบิน | จองโรงแรม | เที่ยวต่างประเทศ | เที่ยวในประเทศ | ลงโฆษณา

SAS Business class Chicago-Stockholm-Copenhagen-Athens


  • This topic is locked This topic is locked
112 replies to this topic

#81 TravelMax

TravelMax

    สมาชิกกำลังเช็คอิน

  • Premium Members
  • 378 posts

 


Posted 16 March 2010 - 09:27 PM

Advertisements

ขอบคุณมากครับสำหรับรีวิว
ได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับ SAS และ คนสแกนมากขึ้นเลยครับ



Advertisements

#82 Trooperz

Trooperz

    สมาชิก Business Class

  • Premium Members
  • 4,715 posts
  • LocationSukhothai

Posted 16 March 2010 - 10:30 PM

ขอบคุณสำหรับรีวิวครับ

อาหารแต่ละไฟล์ทน่าทานทั้งนั้นเลยนะครับ ;)

อยากออกไปเปิดโลกกว้างแบบนี้บ้างครับ :D

#83 biomedicinista

biomedicinista

    สมาชิกกำลังเช็คอิน

  • Members
  • PipPipPipPipPipPip
  • 379 posts
  • LocationGothenburg, SWEDEN

Posted 16 March 2010 - 11:12 PM

I just tried SAS last week from GOT to ATH. I tell myself that I will never fly intra european flight with this airline in EY again. Flight from GOT to CPH; they gave me only one plastic cup of water and from GOT to ATH, they gave me nothing for FREE !! So one had to buy at least 3 euro for 50 cc bottle of water !!

But I would say that service in long-hual flight like you experienced was fabulous krub ^^~

#84 supergee

supergee

    สมาชิก Economy Class

  • Premium Members
  • 712 posts
  • LocationRFC Ratchayothin

Posted 17 March 2010 - 12:34 AM

เข้ามาดูอีกทีครับ เพราะคราวก่อนเก็บอารมณ์ไม่หมด เนี่ย อารมณ์บ้าโมเดลมาอีกแล้ว เดี๋ยวจะไปหาดีแคลของ SAS สะสมอีกครับ รีวิวนี้ทำให้เครียดเรื่องงานอดิเรกมากๆ อืม...จริงๆแล้วผมสะออนกับคุณ flyvirgin มากมายครับที่ได้สัมผััสกับกับอะไรๆที่น่าสนใจ แล้วก็เอามาแบ่งให้ดู ยังง๊ายยยก็ยังประทับใจวิธีการเอาสีเข้้มๆ มาเล่นตัดกันของคนยุโรปจริงๆ ไม่เว้นแม้กระทั่ง การนำเสนอของอาหาร ไอ้ที่ว่าผมเคยกินไม่ได้ ก็เลยดูน่ากินขึ้นมาเลยทีเดียว เจ๋งมากๆครับ

ขอบคุณอีกทีเอ้า.....ไม่หายคันจะกลับมาดูใหม่ฮะ very visit (เยี่ยมมาก) ครับ อิอิ

#85 flyvirgin

flyvirgin

    สมาชิก Premium Economy

  • Sponsor Member
  • PipPipPipPipPipPipPipPip
  • 1,262 posts
  • LocationPhuket, Thailand

Posted 17 March 2010 - 01:39 PM

รูปสวยๆหลายรูปเลยครับ Lounge เค้าเรียบหรูดูน่าใช้บริการดีจัง การตกแต่งบนเครื่องทั้งห้องน้ำ ที่ใส่หนังสือ บาร์ ดูดีมากๆ เห็นแล้วอยากลองใช้บริการจัง
ส่วนอาหารการกินก็โอเคครับ ทำออกมาได้น่ากินสุดๆ แต่ที่มี wrap ไว้เนี่ยคิดว่าคงอยากให้อาหารออกมาดูสะอาดจนถึงมือผู้โดยสารหรือเปล่าคร้าบ ขอบคุณสำหรับรีวิวสวยๆนะครับ


ครับ บางรูปเป็นรูปจาก web site นะครับ Note เอาไว้ให้แล้วนะครับ
อาหาร presentation ดีเยี่ยม รสชาด(จากหลายๆ flight หลายๆcatering) ก็ดีเลยนะครับ แต่ SAS ไม้ค่อยมีเมนู Oriental เท่าไรนัก
พลาสติกห่อดูสะอาด แต่ถ้าไม่ดึงให้ตึงแล้วเหี่ยวๆ ก็ดู cheap ได้เหมือนกันครับ



SAS ญาติใหญ่ที่ TG ไม่เคยลืม


ตัวแม่จริง อะไรจริง ลูกรักได้ดีแล้วนิครับ ตัวแม่ก็แก่งั่กรอวัน(ตาย)


ชอบห้องน้ำค่ะ กว้างใหญ่สวยงาม ตกแต่งเนี้๊ยบแตคน แสกนดิเนเวียน นี่ มีเงินทั้งนั้นเลย นะคะ จากประสบการณ์ที่สมุย ของดิฉิน ดิฉัน ชอบ คนแสกนดิเนเวียนค่ะ มากกว่า ยุโรป
เหอเหอออกมาทำธุรกิจ ส่วนตัวก็ดีละค่ะ มีเวลาเป็นของตัวเอง อยากทำอะไรก็ทำไม่ต้องมี กฎระเบียบ สบายๆ ดิฉันยัง อยากทำเลย เป็นลูกจ้างเค้า เหนื่อยๆๆยินดีค่ะ


จริงครับ แบบคนสแกนเข้าไม่อึดอัดมาก จริงๆแล้วลืมภาพ Bar บริหารร่างกายด้วยครับ ไว้จับยื้ดเส้น ยืดสาย ไม่ใช่ Bar Gymnastic นะครับ
คนสแกนใจดี สุขุม อีโก้สูง รวย(ขี้เหนียว)แต่ก็ดื้อเงียบนะครับ ต่างกับคนเยอรมัน อังกฤษ ฝรั่งเศสมากๆ
เป็นลูกจ้างเหนื่อยแต่ไม่ต้องเครียดมากเรื่องหาลูกค้า วีนๆไปวันๆ เงินเดือนการันตีว่าได้ถึงแม้จะนั่งๆนอนๆ แอบหลับบ้าง สายบ้าง ลาบ้าง กินขนม โทรศัพท์บ้าง
แต่เป็นนายตัวเองนี่แอบขี้เกียจแล้วรู้สึกแย่มากๆครับ เข้า hFlight ตอนทำงานก็รู้สึกแย่แล้ว (ตอแหลเนอะ)



เป็นรีวิวที่ ดูเพลิน อ่านพลิน มากๆครับปกติ ผมจะอ่านแบบลวกๆ แต่รีวิวนี้ผมอ่านทุกตัวอักษรเลยเดาว่า ตอนนี้น่าจะทำงานอยู่กับ ลูฟท์ หรรษา ใช่ไม๊ครับแต่ละองค์กร วัฒนธรรมก็ต่างกัน ทำนอง...ได้(บาง)อย่าง ก็ต้องเสีย(บาง)อย่าง


ขอบคุณที่อ่านครับ หวังว่าคงชอบ วิจารณ์ตามน้ำ ตามเนื้อผ้า ตามความรู้สึกของผม กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก กล้ารับผิดชอบ รวมถึงรู้หน้าที่ครับ :)
แต่ละที่ ก็แต่ละอย่างจริงๆครับ ขึ้นอยู่กับตัวแม่ ตัวแม่ดี ทำอะไรง่ายๆ สบายๆ ก็ดีไป ตัวแม่แรง ลูกก็ต้องแรงกว่าละครับ
ไม่ได้อยู่ Lufthansa ครับ แต่เคยร่วมงานกับ KO บางท่าน และมีเพื่อนพนักงานอีกมากครับ



ขอบคุณสำหรับรีวิวครับสวยมากเลยครับลาย Retro ก็สวยๆๆ


ขอบคุณครับ ลาย retro กิ๊บเก๋ ชอบบนการบินไทย 747-400 มากกว่า ใหญ่ดี


ตื่นตาตื่นใจกับห้องน้ำมาก หน้าต่างสองบานเปิดรับแสงจากภายนอก ดูโปร่งโล่งสบายดีขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับ


ชอบเอาหนังสือเข้าไปอ่านด้วย เพราะห้องน้ำสบาย น่านั่งทำธุระ กว่าห้องน้ำสายการบินอื่นๆที่เคยขึ้นครับ
35,000 ฟุต ถ้าได้มองออกไปเห็นฟ้า กับเมฆขาว นี่มันสบายจริงอะไรจริงครับ ยิ่งนั่งทำธุระอีก 555



ขอบคุณมากครับสำหรับรีวิวได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับ SAS และ คนสแกนมากขึ้นเลยครับ


ยินดีให้บริการครับ สแกนจริงอะไรจริง


ขอบคุณสำหรับรีวิวครับอาหารแต่ละไฟล์ทน่าทานทั้งนั้นเลยนะครับ ;) อยากออกไปเปิดโลกกว้างแบบนี้บ้างครับ :D


เดี๋ยวสักวันต้องมีโอกาสแน่นอนครับ เป็นกำลังใจ


I just tried SAS last week from GOT to ATH. I tell myself that I will never fly intra european flight with this airline in EY again. Flight from GOT to CPH; they gave me only one plastic cup of water and from GOT to ATH, they gave me nothing for FREE !! So one had to buy at least 3 euro for 50 cc bottle of water !!But I would say that service in long-hual flight like you experienced was fabulous krub ^^~


เห็นด้วยจริง อะไรจริงครับ นั่นก็เป็นที่มาที่ว่าผมออกตั๋วชั้น Business class (ซึ่งแพงกว่าชั้นประหยัด) เลยดีกว่า
ไม่ไหวครับ ชั้น M class ของ SAS intra Europe, low cost ดีๆนี่เอง ไม่ได้อะไรเลย แม้กระทั่งน้ำปล่าว ถ้าผมเป็นผู้โดยสารธรรมดาคงไม่บินด้วยแน่แท้
SAS อ้างนู่นนี่ว่าต้นทนสูง น้ำขวดในสแกน (ในปริมาณที่เท่ากัน) ราคาแพงกว่าน้ำแร่ San Pellegrino ของ อิตาลีอีก
ถ้าเอามาแจกก็ค่าเท่ากับว่า ต้นทุนน้ำคือ ราคาน้ำแร่ที่ Singapore Airlines เสริฟบน First class เอามันมาแจก Economy class ดีๆนี่เอง
ถ้าเอาน้ำขวดใหญ่ธรรมดามารินใส่เหยือกแล้วให้แอร์เสริฟ แอร์ก็ประท้วงอีก ว่างานหนักเกินไป เพราะจำนวนลูกเรือต่อผู้โดยสารมันน้อยเกือบ minimum แล้ว strike ประท้วงอีก
เพิ่มแอร์ก็ไม่ได้เพราะค่าแรงสูง แล้วทำไงดีละครับ ก็ขายทุกอย่างซะเลย ผู้โดยสารก็หดหายสิถ้าเขามีทางเลือก
แถมตั๋ว M class intra Europe หลายๆ fare ไม่ได้ไมล์อีกต่างหาก ตั๋วก็แพงนะครับ ไม่ได้ถูกเลย
บางทีนั่นก็เป็นที่มาว่ารัฐบาลเขาจะกันๆ พวกสายการบินตะวันออกกลาง เพราะถ้า Emirates / Etihad / Gulf บินไปเมื่อไร SAS ก็แย่ไปกว่านี้อีกแน่ครับ ตอนนี้มี Qatar เท่านั้นที่บินทั้ง ARN/CPH



เข้ามาดูอีกทีครับ เพราะคราวก่อนเก็บอารมณ์ไม่หมด เนี่ย อารมณ์บ้าโมเดลมาอีกแล้ว เดี๋ยวจะไปหาดีแคลของ SAS สะสมอีกครับ รีวิวนี้ทำให้เครียดเรื่องงานอดิเรกมากๆ อืม...จริงๆแล้วผมสะออนกับคุณ flyvirgin มากมายครับที่ได้สัมผััสกับกับอะไรๆที่น่าสนใจ แล้วก็เอามาแบ่งให้ดู ยังง๊ายยยก็ยังประทับใจวิธีการเอาสีเข้้มๆ มาเล่นตัดกันของคนยุโรปจริงๆ ไม่เว้นแม้กระทั่ง การนำเสนอของอาหาร ไอ้ที่ว่าผมเคยกินไม่ได้ ก็เลยดูน่ากินขึ้นมาเลยทีเดียว เจ๋งมากๆครับ ขอบคุณอีกทีเอ้า.....ไม่หายคันจะกลับมาดูใหม่ฮะ very visit (เยี่ยมมาก) ครับ อิอิ


ผมสะสม 1/400 เหมือนกันครับ ชอบมากๆแต่ก็เปลืองมากๆครับ
ทริปหน้าต้องนัดกันสะแล้ว จะได้ไปลองเก็บประสบการณ์ร่วมกัน ไปไหนดีครับ TAHITI, FIJI ไหมครับ (ไม่เอาโคลนถล่มนะ)


#86 Patchayada

Patchayada

    Advanced Member

  • Members
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 4,490 posts
  • LocationPhetchabun (PHY)

Posted 18 March 2010 - 07:08 PM

ขอบคุณนะค่ะ

ชอบSAS จังเลยทำลายให้เชื่อมสัมพันธ์กับการบินไทยด้วย

อาหารของเค้าก็น่าทานดี


#87 tat143

tat143

    สมาชิกกำลังเช็คอิน

  • Premium Members
  • 484 posts
  • LocationBangkok

Posted 18 March 2010 - 08:51 PM

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับ
อาหารน่าทานมากและห้องน้ำบนเครื่องก็ดูดีจริงๆ

#88 Guest_kennethsk_*

Guest_kennethsk_*
  • Guests

Posted 20 March 2010 - 10:13 PM

SAS ญาติใหญ่ที่ TG ไม่เคยลืม


เห็นด้วย ตอนนั้นแสดนน์บายทีจีเหมือนกัน ไปภูเก็ต (อยากจะบอกว่าไปหาเจ้าของรีวิวนี้แหละ) ตอนนั้นพวกไอดีเป็นล้าน
แต่หลังจากโหลดไอดีของการบินไทยขึ้นไฟลท์แล้ว เหลือที่เดียว ที่สุดท้ายเป็น Business class ครับ ไอดีสายอื่นคนแรกที่เรียก
คือ SAS ครับ โชคดีเป็นของผม เพราะเป็น SAS เพียงคนเดียว นอกนั้นตกกันหมด เห็นมีบ้านครอบครัวสี่ฝรั่ง ก็ตกกันทั้งครอบครัว
ดีจริง ๆ ที่ SAS ของเราเป็นญาติผู้ใหญ่ทีจี หุหุ

ปล.รีวิวเริ่ดมาก ๆ แล้วทริปคัพเค้กไม่ได้ทำไว้บ้างหรอจ๊ะ

#89 penpeer

penpeer

    สมาชิก Business Class

  • Members
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 2,062 posts
  • LocationBangkok Metro

Posted 21 March 2010 - 10:10 AM

อยากลองบินกะเจ้า SAS ขึ้นมาทันที
เป็นการลงตัวอย่างมากเลยครับระหว่าง design and service.
ทราบมาว่า แต่ก่อนการบินไทยแต่หน่อมาจากสายการบินนี้ งั้น การบริการ ต้องขั้นเทพแน่ ๆ อิอิ

มีหลายส่วนที่ชอบมากมายในสายการบินนี้ แม้แต่ห้องน้ำผมยังชอบอิอิ

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับ

#90 flyvirgin

flyvirgin

    สมาชิก Premium Economy

  • Sponsor Member
  • PipPipPipPipPipPipPipPip
  • 1,262 posts
  • LocationPhuket, Thailand

Posted 21 March 2010 - 05:36 PM

ขอบคุณนะค่ะชอบSAS จังเลยทำลายให้เชื่อมสัมพันธ์กับการบินไทยด้วยอาหารของเค้าก็น่าทานดี


ครับ ตัวแม่ของจริง ดูจาก Air Hostess ได้ รุ่นป้า รุ่นยาย เด็กๆสาวๆแบบการบินไทยหายากมากๆครับ


ขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับอาหารน่าทานมากและห้องน้ำบนเครื่องก็ดูดีจริงๆ


ยินดีครับ presentation อาหาร ชนะเลิศ ดูดีน่าทานครับ รสชาดหลายๆอย่างก็อร่อยด้วย cold (cut) meal ก็ดีเลยนะครับ
ที่ผมชอบสุดคือขนมปัง เขาจะเน้นหลายๆแบบหลายๆชนิด พวกสายการบินยุโรปจะเน้นขนมปังหลากชนิดครับ
ห้องน้ำสบายตามากๆครับ



เห็นด้วย ตอนนั้นแสดนน์บายทีจีเหมือนกัน ไปภูเก็ต (อยากจะบอกว่าไปหาเจ้าของรีวิวนี้แหละ) ตอนนั้นพวกไอดีเป็นล้านแต่หลังจากโหลดไอดีของการบินไทยขึ้นไฟลท์แล้ว เหลือที่เดียว ที่สุดท้ายเป็น Business class ครับ ไอดีสายอื่นคนแรกที่เรียกคือ SAS ครับ โชคดีเป็นของผม เพราะเป็น SAS เพียงคนเดียว นอกนั้นตกกันหมด เห็นมีบ้านครอบครัวสี่ฝรั่ง ก็ตกกันทั้งครอบครัวดีจริง ๆ ที่ SAS ของเราเป็นญาติผู้ใหญ่ทีจี หุหุปล.รีวิวเริ่ดมาก ๆ แล้วทริปคัพเค้กไม่ได้ทำไว้บ้างหรอจ๊ะ


ของเขาดีจริงๆ ได้ข่าวว่าเป็น Business class CFG 7443 ด้วยนิ ขำๆเนอะ วันก่อนก็ Frankfurt วันนั้นก็ภูเก็ต
แต่ที่ไม่ลืมคือ Royal Silk 340-600 ที่เขาเอาไปบิน BKK-LAX แทน 34-500 เนอะ ขำสุดๆ 14 ชม. ไวเหมือนโกหก
อยากทำรีวิว UA Honolulu-SFO แต่เหนื่อยไปปะ ได้ข่าวว่า 5 ที่นั่งสุดท้าย ขึ้นปุ๊บ ประตูปิดปั๊บ



อยากลองบินกะเจ้า SAS ขึ้นมาทันทีเป็นการลงตัวอย่างมากเลยครับระหว่าง design and service.ทราบมาว่า แต่ก่อนการบินไทยแต่หน่อมาจากสายการบินนี้ งั้น การบริการ ต้องขั้นเทพแน่ ๆ อิอิมีหลายส่วนที่ชอบมากมายในสายการบินนี้ แม้แต่ห้องน้ำผมยังชอบอิอิขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับ


ในอดีต SAS คือขั้นเทพครับ มี 747-200 ที่ upper deck เป็น Lounge/Bar แบบ Virgin Atlantic/EK แล้วลูกค้าเขาคือดารา Hollywood ซึ่งเดินทางในเส้นทาง LAX-CPH แล้ว เข้ายุโรปอื่นครับ เพราะเขาเป็นผู้นำ Polar Route
เรื่อง Scandinavian Design นี่ก็ไม่ต้องพูดถึง เรียบ หรู ดูดี มีสไตล์อยู่แล้น ชอบๆๆๆ
ความเปลี่ยนแปลงย่อยเป็นนิรันดร์ สูงสุดยอดคืนสู่สามัญครับ ต้องยืดหยุ่นปรับตัวให้ได้กับสถานการณ์ปัจจุบันละกัน


#91 Star Royalty

Star Royalty

    สมาชิก Premium Economy

  • Sponsor Member
  • PipPipPipPipPipPipPipPip
  • 1,287 posts
  • LocationBKK and AMS

Posted 21 March 2010 - 10:31 PM

ขอบคุณที่ขึ้น link ของผมด้วย ORD-ZRH รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง

#92 flyvirgin

flyvirgin

    สมาชิก Premium Economy

  • Sponsor Member
  • PipPipPipPipPipPipPipPip
  • 1,262 posts
  • LocationPhuket, Thailand

Posted 29 March 2010 - 09:25 PM

ขอบคุณที่ขึ้น link ของผมด้วย ORD-ZRH รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง


Thank you very much krub. You did a very good job on SAS ORD lounge review :)
I am happy you had great time in there (rather than lame swissport lounge)
I really want to fly LX A330-300 one day. Seem like nice products! :)


#93 ตุ๊ดเด็ก

ตุ๊ดเด็ก

    สมาชิก Business Class

  • Sponsor Member
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 1,868 posts
  • LocationSukhumvit 77

Posted 29 March 2010 - 09:38 PM

แรงค่ะ ต้องยอม 55555+

#94 alcher

alcher

    สมาชิก Economy Class

  • Members
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 852 posts
  • LocationBoston, MA

Posted 29 March 2010 - 11:14 PM

ท้ายสุดผมเอง ต้องขอขอบคุณ Scandinavian Airlines จากใจที่ได้เปิดโลกกว้างให้ผมตลอด 5 ปีการทำงาน
Standby ไป 270 กว่า flight ครับ ประหยัดเงินไปได้เป็นล้านบาทเชียว เพราะผมออกตั๋ว ZED Business class ไม่น้อย
ขอบคุณทุกโอกาสที่สายการบินให้ และเพื่อนร่วมงานทุกคน ที่รวมทุกข์ สุข เสพ เที่ยว whatever you name it.
ไม่มีที่ไหนจะเหมือนที่นี่อีกแล้วครับ (สังคมการทำงานของ Lufthansa BKK เทียบไม่ติดครับ แรงจริง อะไรจริง อวดดีใส่กัน อีกต่างหาก รู้น้อยแล้วชอบวิจารณ์ด้วย)

โอกาส จะมีน้อย มีมากต้องลองเสี่ยงครับ อย่าให้โอกาสลอยไปต่อหน้าต่อตา

SAS It's Scandinavian.

สแกนจริง อะไรจริง

แล้วเจอกันโอกาสหน้าเวลาอยากทำรีวิวครับ


ซึ้งจริงๆคับ แตยังไงก็ขอบคุณน่ะครับ
  • flyvirgin likes this

#95 Title by KU

Title by KU

    สมาชิก Premium Economy

  • Members
  • PipPipPipPipPipPipPipPip
  • 1,137 posts
  • LocationFaculty of Science, Kasetsart University

Posted 31 March 2010 - 12:41 PM

เปิดไปเปิดมาเพิ่งมาเจอรีวิวนี้เลยแวะเข้ามาดูซักหน่อยครับ

ชอบดีไซด์มากเลยครับ ผมว่าดีเรียบเก๋เลยทีเดียว

คุณพี่นี่โชคดีนะครับ ทำงานที่ต้องเดินทางบ่อยไ ผมว่าได้ประสบการณ์ชีวิตเยอะเลยครับ

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับ

#96 kuncane

kuncane

    สมาชิกใหม่กิ๊ก

  • Members
  • 6 posts

Posted 31 March 2010 - 01:16 PM

ยังแรงไม่หยุดน่ะค่ระ Review นี้ ขอบคุณนะคร่ะคุนพี่ :rolleyes: อ่านไปนี่ นั่งสวยขึ้นมาทันที แอบสะใจตอนท้ายๆง่ะ ว่างๆๆ จาบินไปหาน่ะเคอะ

#97 Guest_BEER_Kung_*

Guest_BEER_Kung_*
  • Guests

Posted 31 March 2010 - 11:53 PM

น่านั่งจังครับ
เคบินสวยดี

ขอบคุณครับ

#98 flyvirgin

flyvirgin

    สมาชิก Premium Economy

  • Sponsor Member
  • PipPipPipPipPipPipPipPip
  • 1,262 posts
  • LocationPhuket, Thailand

Posted 03 April 2010 - 04:59 PM

แรงค่ะ ต้องยอม 55555+


คุณน้องแรงกว่ามากมาย แรงจริง อะไรจริง
สแกนจริง อะไรจริง สิงคโปร์จริง อะไรจริง เลิศ ;)


ซึ้งจริงๆคับ แตยังไงก็ขอบคุณน่ะครับ


ยินดีทุกเมื่อครับ ว่างเมื่อไรก็ใช้บริการได้ครับ

เปิดไปเปิดมาเพิ่งมาเจอรีวิวนี้เลยแวะเข้ามาดูซักหน่อยครับชอบดีไซด์มากเลยครับ ผมว่าดีเรียบเก๋เลยทีเดียวคุณพี่นี่โชคดีนะครับ ทำงานที่ต้องเดินทางบ่อยไ ผมว่าได้ประสบการณ์ชีวิตเยอะเลยครับขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับ


ดีไซน์จริงๆครับ Scandinavian Design ส่อถึงการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ของชาวสแกนที่เรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความมีรสนิยม และการใช้งานของสิ่งของที่ไม่เพียงสวยแต่รูปแต่ต้องใช้งานได้จริง

#99 flyvirgin

flyvirgin

    สมาชิก Premium Economy

  • Sponsor Member
  • PipPipPipPipPipPipPipPip
  • 1,262 posts
  • LocationPhuket, Thailand

Posted 03 April 2010 - 05:03 PM

ยังแรงไม่หยุดน่ะค่ระ Review นี้ ขอบคุณนะคร่ะคุนพี่ :rolleyes: อ่านไปนี่ นั่งสวยขึ้นมาทันที แอบสะใจตอนท้ายๆง่ะ ว่างๆๆ จาบินไปหาน่ะเคอะ


สะใจในความจริงใช่ไหมละ 555


น่านั่งจังครับเคบินสวยดีขอบคุณครับ


สวยจริง และใช้งานได้จริง Scandinavian Design ครับ

#100 Dek_burapha

Dek_burapha

    สมาชิก waiting list

  • Members
  • PipPipPipPip
  • 158 posts
  • LocationฺBKK

Posted 04 April 2010 - 02:43 PM

ห้องน้ำสุดยอดจริงๆ คิดถึงห้องน้ำ เคอี บินมาซีเเอดเทิล เมื่ออาทิตย์ก่อน ฟ้า กับดิน ครับ


ขอบคุณสำหรับรีวิว นะครับ




0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users

ค้นหา ตั๋วเครื่องบินด้วยระบบ Galileo (แสดงผล waiting list)     ค้นหา ตั๋วเครื่องบินด้วยระบบ Amadeus (เแสดงเฉพาะที่นั่งว่าง)
   
    ติดต่อเจ้าหน้าที่แผนก ตั๋วเครื่องบิน โทร 02-3737-555 / จันทร์ - ศุกร์ 09.00~18.00 น. // เสาร์ 09.00-16.00 น.