หลังจากดองภาพไว้เกือบ 2 เดือนเต็ม เมื่อมันเค็มได้ที่ก็เลยถือโอกาส เอามารีวิวให้ชมกันนะครับ จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจดองเลย แต่เป็นเพราะงานยุ่งมากกกกก และวันนี้เพิ่งเคลียร์ทุกอย่างเสร็จ นั่งว่างๆ ก็เลยมาทำซะเลย
จริงๆ แล้วรีวิวนี้เป็นรีวิวภาคต่อของ http://www.hflight.n...j-กับ-b787b767/ นะครับ
ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสใช้บริการสนามบินนานาชาติฮาเนดะ และเป็นครั้งแรกเช่นกันที่ผมได้นั่ง ANA กลับประเทศไทย ซึ่งทุกทีจะกลับประเทศไทยด้วย TG ขึ้นจากฟุกุโอกะทุกครั้งเลยครับ แต่ครั้งนี้ราคาตั๋ว TG กับ ANA ต่างกันไม่มาก บวกกับไม่ต้องนั่งรถจากเมืองผมไปฟุกุโอกะด้วย เลยยอมเพิ่มตังค์นั่ง ANA ซะเลย
อีกอย่างเวลาบินของ ANA จากเมืองผมก็ดีมากด้วย ออกจากเมืองผมตอนค่ำถึงฮาเนดะมืดๆๆๆๆ แล้วบินถึงเมืองไทยตอนเช้า ส่วนไฟลท์ TG จากฟุกุโอกะ จะบินตอนสาย ถึงเมืองไทยตอนเย็น ทำให้เสียเวลาไปเลย 1 วันเต็มๆ คิดได้อย่างนี้เลยบิน ANA ซะเลย
ปล. รูปภาพนี่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาแต่อย่างใดนะครับ แต่อยากนำเสนอ เพราะอร่อยมาก อิอิ