Jump to content 
จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม จองรถเช่า
แผนกบริการลูกค้า โทร 02-3737-555 จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00น.

 

ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยวและการบินในเอชไฟล์ท เชิญด้านล่างนี้

หน้าแรก | เว็บบอร์ดรีวิว | จองตั๋วเครื่องบิน | จองโรงแรม | เที่ยวต่างประเทศ | เที่ยวในประเทศ | ลงโฆษณา

ททท. ร่วมกับแอร์เอเชีย จัดทริปพิเศษเปิดตัว เครื่องบินลายใหม่ “สีสันธารา” สัมผัสวิถีชุม


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 ทีมข่าวHFLIGHT

ทีมข่าวHFLIGHT

    สมาชิก Business Class

  • Moderator Team
  • 9,363 posts

 


Posted 19 September 2018 - 10:16 PM

Advertisements


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือสายการบินแอร์เอเชีย เปิดตัวเครื่องบินลายใหม่ “สีสันธารา” หรือ Shades of the River ซึ่งเครื่องบินลายดังกล่าว ได้ออกแบบขึ้นเพื่อสะท้อนความงดงามของวิถีชีวิตไทยที่เรียบง่าย ผูกพันกับสายน้ำ รวมทั้งมีความเท่ที่พร้อมอวดโฉมเป็นสื่อประชาสัมพันธ์แก่นักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ โดยได้จัดทริปสุดพิเศษ พาคณะสื่อมวลชนบินลัดฟ้าไปสัมผัสวิถีไทย เสน่ห์ชุมชน ณ ชุมชนพรหมโลก จ. นครศรีธรรมราช

นายกฤษณะ แก้วธำรงค์ ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่าในปี 2561 นี้ ททท. ได้ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของประเทศไทยผ่านแคมเปญ “ปีท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน” หรือ Amazing Thailand Tourism Year 2018 โดยเน้นเรื่องการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน ส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนและในเมืองรองทั้ง 55 จังหวัด เน้นให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาสัมผัสเรียนรู้ถึงวิถีชีวิตของคนในชุมชน ซึ่งแต่ละชุมชนนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป โดยเครื่องบินลาย “สีสันธารา” หรือ Shades of the River นี้ ก็เป็นลายที่ได้ออกแบบขึ้นเพื่อสะท้อนถึงความเป็นอยู่และวิถีชีวิตที่เรียบง่าย แต่ก็มีสีสันงดงามในแบบของตนเอง

ด้านนางสาวทอปัด สุบรรณรักษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร สายการบินแอร์เอเชีย กล่าวว่า สายการบินแอร์เอเชียมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สร้างสรรค์ลวดลายบนเครื่องบิน เพื่อจะได้อวดโฉมให้นักท่องเที่ยวได้รับรู้และสนใจเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทยโดยเฉพาะเมืองรอง ทั้งนี้ลายเครื่องบินสีสันธาราลำนี้ เป็นลายที่สายการบินแอร์เอเชียได้ทำร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเป็นลำที่ 4 โดยเป็นลายที่สะท้อนถึงวิถีชีวิตของคนไทย ความงดงามและความผูกพันกับสายน้ำ โดยเครื่องบินลายสีสันธารานี้ได้ออกบินอวดโฉมให้กับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับการเปิดตัวเครื่องบินลำพิเศษลายนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและสายการบินแอร์เอเชีย ก็ได้พาคณะสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติรวมถึง 2 เชฟหนุ่มชื่อดัง เชฟปิง สุรกิจ เข็มแก้ว และเชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ พุกกะณะสุต บินลัดฟ้ามายังชุมชนพรหมโลก จ. นครศรีธรรมราช โดย 2 เชฟหนุ่มได้ครีเอทเมนูอาหารใหม่ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากลายเครื่องบินสีสันธา กับเมนูที่ชื่อว่า “สีสันพรหมโลก” และ “ธารารส” โดยได้ใช้วัตถุดิบท้องถิ่นมาสร้างสรรค์สองเมนูดังกล่าว นอกจากนั้นคณะสื่อมวลชนยังได้ร่วมเดินทางศึกษาธรรมชาติไปยัง น้ำตกพรหมโลก เพื่อชมหินสลักที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถได้ทรงลงพระปรมาภิไธย ภ.ป.ร. และพระนามาภิไธย ส.ก. บริเวณหน้าผาน้ำตกพรหมโลก

DSC_7204_resize.jpg

DSC_7056_resize.jpg

DSC_6808_resize.jpgAdvertisements
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users

ค้นหา ตั๋วเครื่องบินด้วยระบบ Galileo (แสดงผล waiting list)     ค้นหา ตั๋วเครื่องบินด้วยระบบ Amadeus (เแสดงเฉพาะที่นั่งว่าง)
   
    ติดต่อเจ้าหน้าที่แผนก ตั๋วเครื่องบิน โทร 02-3737-555 / จันทร์ - ศุกร์ 09.00~18.00 น. // เสาร์ 09.00-16.00 น.