Bye bye Hanoi เมษาฯ อาจจะได้เจอกันอีกนะ ขอใช้เป็นทางผ่านไปซาปาอีกรอบ
|
|
Posted 26 December 2013 - 04:28 PM
เค้าอยากนั่งลำนี้กลับบางกอก ฮือฮือ (ลำนี้เป็น A320 ชาร์คเล็ตตัวใหม่ที่ VJ รับมอบตรงจากแอร์บัสเลย หวังว่าตอนที่ Thai-Vietjet ขึ้นบินลงจะมีมาบ้างนะ)
ป.ล. ฉากหลังคืออาคาร ผดส. หลังใหม่ซึ่งอลังมาก เวียตนามเขาคาดหวังที่จะดันฮานอยเป็นฮับการบินใน SE Asia มาก)
Posted 26 December 2013 - 04:54 PM
สรุปผมโอเคกับสายการบินนี้มากครับ รู้สึกว่าไม่ยุ่งยากจ่ายสารพัดตอนจอง (ผมไม่ได้ทำ booking เอง เพื่อนเป็นคนทำ) ลูกเรือก็ยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดีทั้งสองไฟลท์ ผมไม่ได้บินพวก Low Cost มานานพอมาเจอเจ้านี้รู้สึกว่าเหนือความคาดหมายจริงๆ ติแค่เวลาถึง Hanช้าไปหน่อย แต่ก็แลกกับขากลับกรุงเทพฯ ที่ไม่ออกเช้ามาก บวกราคาที่สมเหตุสมผล ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ทีนี้ก็จะรอดูตอน Thai-Vietjet ออกมาหล่ะว่าจะเป็นยังไง แต่ที่แน่ๆ คราวหน้าคงได้ใช้บริการอีกแน่นอน ได้ยินว่าทาง VJ มีแผนบินไปลง ICN ด้วย (เห็นในข่าวมีการบินไฟลท์ทดลองนำ A320 ไปลงมาแล้ว) ถ้าออกโปรฯ มาโอเคก็น่าสน ผมว่า VN งานนี้คงเหนื่อยหล่ะ
ขอบคุณที่ติดตามชมครับ อาจจะทำ Mini review เที่ยวซาปามาให้ชมเร็วๆ นี้ครับ (รูปไม่เยอะ และไม่ละเอียดมาก)
Posted 26 December 2013 - 05:32 PM
ขอบคุณครับ
ปล.อาคารผู้โดยสารใหม่อลังการมากครับ
Posted 26 December 2013 - 06:36 PM
ขอบคุณครับบบ
Posted 26 December 2013 - 08:33 PM
ขอบคุณสำหรับรีวิวครับ เครื่องดูเก่าไปหน่อยนะครับ
Posted 26 December 2013 - 10:43 PM
ขอบคุณนะค่ะสำหรับรีวิว
สจ๊วตขาไปน่านักมากค่ะ
0 members, 1 guests, 0 anonymous users
ค้นหา ตั๋วเครื่องบินด้วยระบบ Galileo (แสดงผล waiting list) | ค้นหา ตั๋วเครื่องบินด้วยระบบ Amadeus (เแสดงเฉพาะที่นั่งว่าง) | |
ติดต่อเจ้าหน้าที่แผนก ตั๋วเครื่องบิน โทร 02-3737-555 / จันทร์ - ศุกร์ 09.00~18.00 น. // เสาร์ 09.00-16.00 น. |