|
|
ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยวและการบินในเอชไฟล์ท เชิญด้านล่างนี้
Community Status Updates


Joel Jinwei
หุ้นร่วงขนาดนี้ ต้องรีบกอบโกย LTF และ RMF
พรอตที่น่าลงคือ
RMF-Gold
RMF-Oil & Commodity
LTF-Big Cap
LTF-Oil, Energy
ส่วนปลายปีหน้า เตรียมช้อน Property ลงแน่ๆ พองสบู่มาแน่เพราะภาวะเงินฝืดมาแล้ว จะส่งผลกระทบต่อตลาดอสังหาในอีก 6-9 เดือน



Joel Jinwei
วันนี้เตรียมดูข่าว หุ้นไทยร่วงเป็นประวัติการได้จากข่าวเศรษฐกิจภาคค่ำแน่ๆ
ทำไมร่วงขนาดนี้ เพราะอะไร????
เรารู้ ได้แต่อมยิ้ม อิๆๆ


Joel Jinwei
ตรรกะห่วยๆมันอยู่ตรงที่
ประยุทธบอกว่า "ประชาธิปไตยไม่ได้หมายถึงการเลือกตั้งได้เสียงส่วนใหญ่เท่านั้น มันมีมากกว่านั้น"
แล้วก็ทำการรัฐประหารด้วยปืน บีบคอคนไม่ให้พูด ไม่ให้คิด ประกาศกฏอัยการศึก เรียกคนไปปรับทัศนคติ ทั้งหมดทำด้วยคนคนส่วนน้อยซึ่งไม่ใช้คนทั้งประเทศ แล้วไปบอกกับชาวโลกว่า กรูคือทหารหัวใจประชาธิปไตย และจะสร้างประชาธิปไตยให้กับคนไทย
ถุยๆๆๆๆๆๆ


Suteerat Atlantis
ใครแม่งอยากทำไรก็ทำไปนะจ๊ะ.. ;) happy monday มากกก กรูบอกเลยยย!!!


Joel Jinwei
เห็นหน้าเฟส ยังไม่เห็นลูกศิษย์คนไหน เตรียมอ่านสอบวิชาผมสักคน
ไม่เป็นไร ไม่ว่ากัน
ปล. หัวเราะที่หลัง ย่อมดังกว่าเสมอ
ปล2. แอบนึกหน้าลูกศิษย์ตอนเห็นข้อสอบ


Suteerat Atlantis
บุญกุศลกับคุณความดีที่ทำมา(บ้าง) แท้ๆ.. อ.ดร.สายสุนีย์เลยเมตตาปราณี อ.น่ารักมากกก ไม่ว่าเลยสักคำ ตอนแรกก็จินตนาการไปน่ากลัวมากหนะนะ...จะไม่ให้กลัวได้ไง ก็แค่ส่งfinal report ช้าไปแค่สองเดือนครึ่งเอง!!! ^^ ฮี่ๆๆ #ว่างสาย #กระโดดดีใจ #กรี๊ดๆ 555555
เดี๋ยวๆ แล้ว I ตัวนั้นหละ... สองเทอมละนะ >_





Joel Jinwei
เรื่องปรับค่าโดยสารรถแท็กซี่ก็เห็นด้วย เพราะรถแท็กซี่ของไทยราคาถูกมากเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ แต่ อยากเสนอให้ปรับทั้งระบบร่วมถึง
1. อายุรถที่วิ่ง ไม่เก่าเกินไป
2. คนขับรถแท็กซี่ทุกคน ต้อง เสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาเช่นกัน ทำให้เป็นระบบที่โปร่งใสตรวจสอบได้ และมีประกันสังคมสำหรับคนขับแท็กซี่
3. มีเครื่องรูดบัตรสำหรับบัตรเครดิต และมีเครื่องออกใบเสร็จอย่างถูกต้อง tax invoiced
4. คนขับรถ ต้อง เตรียมเงินทอนให้ผู้โดยสารทุกครั้ง เพราะคนขับชอบอ้างว่าไม่มีเงินทอนบ่อยๆ
5. เมื่อมีการโหลดสัมภาระของผู้โดยส...



Joel Jinwei
ประกาศให้แท็กซี่ขึ้นค่าโดยสาร
ได้ ไม่มีปัญหา
แต่ช่วยเตรียมเงินทอนให้ครบๆด้วยนะ


ThongchaiNST
โปรดติดตาม อาจจะมีการแก้ไข ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา มาตรา46 "คดีแพ่ง ถือข้อเท็จจริงตามคดีอาญา " อาจจะแก้เป็น ไม่ต้องถือข้อเท็จจริงตามคดีอาญาแล้ว ติดตามตอนต่อไป แก้กฎหมายกันเยอะจริงๆ #เพลีย

ค้นหา ตั๋วเครื่องบินด้วยระบบ Galileo (แสดงผล waiting list) | ค้นหา ตั๋วเครื่องบินด้วยระบบ Amadeus (เแสดงเฉพาะที่นั่งว่าง) | |
ติดต่อเจ้าหน้าที่แผนก ตั๋วเครื่องบิน โทร 02-3737-555 / จันทร์ - ศุกร์ 09.00~18.00 น. // เสาร์ 09.00-16.00 น. |