Print Topic - Archive

HFlight.net จองโรงแรม รีวิวสายการบิน ท่องเที่ยว การเดินทาง  /  Thailand (Northern) Travel Guide  /  ช่วยแนะนำสถานที่ท่องเทียว ปาย หน้าฝนด้วยนะคับ
Posted by: jdkung, July 24, 2008, 1:58am
สวัสดีคับพอดีผมมีเรื่องมารบกวนเพื่อนๆนะคับ พอดีไปซื้อทริปที่พักปายไว้ตอน งาน ททท กะว่าจะเดินทาง สินเดือนนี้ 3วันกับ 2 คืนนะคับ แต่ยังไม่รู้เลยว่าจะเริ่มเทียวจากตรงไหนก่อนดีคับ..งัยช่วยแนะนำที่นะคับนึกว่าส่งสารเด็กพลัดถิ่นคนนี้ด้วยนะคับ..อิอิ .. ขอบคุณร่วงหน้านะคับ
Posted by: KAN HMAK BaLL, July 24, 2008, 2:21am; Reply: 1
ทำไมไปช่วงนี้อะคับ ไม่ค่อยมี กิจกรรมอะไรมากมาย
Posted by: chocolate monday, July 24, 2008, 4:24am; Reply: 2
เข้าไปดูที่นี่เลยครับ

"ปายหน้าโลว์ เที่ยวหน้าฝน คนน้อย แสนสบายใจ 2วัน1คืน"
โดย Yoong_Cha_MuD


http://www.hflight.net/forum/m-1215767837/s-0/

สดๆร้อนเลยครับ (ขออนุญาตโปรโมทแทนเจ้าของครับ)
:)
Posted by: acaperon, July 24, 2008, 8:49am; Reply: 3
เข้ามารอดูคำตอบด้วยคนครับ :)
Posted by: rajchabut, July 24, 2008, 11:58am; Reply: 4
ไปด้วยคนดิครับ . . .  

ป่าหน้าฝนสวยครับเขียวขจีไปทั้งป่า
Posted by: Qoo, July 24, 2008, 2:58pm; Reply: 5
ที่ขอแนะนำเลยก็คืออช.ห้วยน้ำดัง บรรยากาศของทะเลหมอกสวยมั๊กมาก..(mk77)  

ไม่ต้องค้างคืนที่ห้วยน้ำดังก็ได้ เพียงแค่ตื่นแต่เช้ามืดหน่อย แล้วก็ขับรถ(ควรขับขี่ด้วยความระมัดระวัง เพราะเส้นทางค่อนข้างคดเคี้ยวและมืด)จากปายไปอช.ห้วยน้ำดังได้เลย ใช้เวลาประมาณ45นาที แค่นี้ก็ได้สัมพัสบรรยากาศสุดยอดแล้วค๊าบบบบ...(mk57)

และที่แนะนำอีกอย่างก็คือล่องแก่นแม่น้ำปายค๊าบ มีทั้งแบบค้างคืน และไปเช้าเย็นกลับ ระยะทาง40กว่ากม.ทีเดียวเลยน๊าค๊าบ มันซู๊ดย๊อด หาซื้อทัวร์ที่ปายได้เย้ยยยค๊าบ..

ปล.ภาพถ่ายอาจจะไม่สวย แต่บรรยากาศจริง ซู๊ดดดย๊อดดดด..
Posted by: kk,man, July 24, 2008, 4:57pm; Reply: 6
ไม่ค่อยอยากให้ไปล่องแก่งน้ำปายช่วงหน้านี้เท่าไหร่นะครับ   คนในพื้นที่จะรู้ดีว่ามันไม่ปลอดภัย  ถึงแม้ว่าเจ้าของบริษัททัวร์จะยืนยันว่าปลอดภัยก็ตาม

แนะนำครับ  หากยังไม่จองที่พัก พักที่บ้านต้นไม้  เลือกบ้านที่ติดริมน้ำ วิวจะดีมาก ๆ ตอนเช้ากับตอนเย็นจะเห็นควาญช้างพาช้างจากปางช้างไปเดินเล่น อาบน้ำเล่นประจำ   ส่วนตอนค่ำหลังอาหารเย็นเดินไปแช่น้ำแร่ที่ ท่าปายฮอตสปริงรีสอร์ทแอนด์สปา หรือสปาเอ็กโซติกโฮม ที่อยู่ไม่ไกล  นอนแช่น้ำแร่ดูดาวสุดสบายที่สุดแล้วละครับ  ข้อเสีย! มันไกลจากตัวเมืองปายไป 7 กม.
Posted by: freedomtofly, July 25, 2008, 3:33pm; Reply: 7
อื่มมมมม ได้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกแล้วคับ เอาละซิเรา จะไปปาย หรือ ปายบ้านดีเนี่ย ถ้าถามเด็จแม่ คงต้องอันหลังแหง๋มๆ
Print page generated: November 23, 2008, 5:29pm