|
|
bakerian |
| September 30, 2008, 11:53pm |
|
 YOO HOO กำลังออกตั๋ว 
|
ไม่อยากจะบอกว่า พนักงาน ทุกคน ถูพื้นหมดครับ อิอิ ช่วยกัน
แต่ว่า พนักงานคริสปี้ครีม ถึงจะทำ แคชเชียร์ หรือ Drive Through ก็ ได้เป็นคนยัดใส้ครีมๆนะครับบ พวกชนิดที่เปนกลมๆไม่มีรู แล้ว มีไส้ อ่ะ วันๆก็นั่ง บีบ ไปเหอะ ยัดเข้าไป แล้วกด บีบไส้ ทั้งวัน
กับนั่งคัด พวกไม่สวย ให้มันตกราง ไป ก็ทิ้งเลย เสียดายเนอะ
ส่วน แป้งเขาจะผสม สูตรพิเศษ มาแล้ว เหลือแค่ เรา เอา แป้ง ที่เขาทำมา ผสมกับ น้ำตาล กับ ยีส ไรพวกนี้ คิดถึง K R I SP Y KREME จังเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
|
|
|
|
|
|
TOMYYA |
|
Checking-In Member 
Location: LONDON UNITEDKINGDOM
|
[/b]คุณTOMYYA - ส่งรีวิวให้เพื่อนที่เมกาดู เพื่อนนีน้อยเค้าบอกว่าของฮ่องกงไม่อร่อย สู้ของฝั่งต้นตำหรับประเทศตัวแม่ไม่ได้ ไม่อยากนึกเลยเพราะขนาด เคยกินแต่ของอ่องกงก็แทบกรี๊ดแล้ว ถ้าได้กินของอังกฤษบ้างสงสัยลงไปชักกับพื้นหน้าร้านแน่ๆ[b]
คูณนีน้อยครับ วันนี้ผมก้ไปกินมาพอดีว่า เจ้านายเขามาจากเมืองไทย ก้เลยไปทักทาย เขาก้เลย ไปซื้อ KK จาก HARROD ซื้อแบบ Original & Varity ขอบอกว่าอร่อยมากกกกกกกครับ ผมว่าถ้าคุณนีน้อยได้กินคงไปซักดิ้นชักงอแน่ๆๆ ฮ๋าๆ อร่อยจริงๆๆ แล้วผมก้สืบทราบมอีกครับว่า แฟรนไชส์ ราคานี่มากกว่า สิบล้านอีกครับ นี่เป็นเรื่องจริงๆๆ เพราะ เจ้านายผมบอกว่าตอนแรกจะไปร่วมลงทุน แต่พอถามค่าแฟรนไชส์แล้วก้เลย ยกเลิกเลยอ่ะครับ แพงมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
แต่วันนี้ผมก้แอบจี๊กมากินต่อที่ห้อง อีกสองชิ้นครับฮ๋าๆ อร่อยจริง อย่าอิจฉากันนะครับ คุณนีน้อย
|
|
|
|
|
|
Casper |
|
'just be yourself coz life is too short' Boarding Member 
Location: Pan-Asia G.9
|
น่าทานมากมากเลยครับ ชิ้นละกี่บาทเหรอครับ ขอบคุณครับสำหรับรีวิว
|
|
|
|
|
|
akesakub |
|
Boarding Member 
Location: Bangkae
|
อาหารน่าทานมากๆๆเลยครับ ขอบคุณครับ ว่าแต่ คุณChaneenoy กลับถึงเมืองไทยหรือยังครับ พอดีผมคุ้นๆๆเหมือนเคยเจอเลยอะครับ บนเครื่องบิน
|
|
|
|
|
|
bualoy |
|
 Premium Economy Class 
Location: มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ของเรา
|
กินมากไม่ดีนะ เดี๋ยวอ้วนเอา เพราะฉะนั้นที่เหลือ เอามาให้หมดดดดดดดดดดดดดด อ้าว หมดแล้วเหรอ.. ใจร้าย 
|
|
|
|
|
|
saoguide |
|
|
Location: Bangkok
|
สวัสดีอีกรอบค่ะ
อ่า..เราไม่ได้ไปช่วงปีใหม่หรอกค่ะ (การไปเที่ยวช่วงเทศกาล ถ้าไม่จำเป็นเราจะไม่ไปค่ะ แหะๆ)
ไปช่วงเดือนธ.ค.ค่ะ
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะคะ
|
|
|
|
|
|
Oakie |
|
 Keep Moving Forward Business Class 
Location: Bangkok,Thailand
|
ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ โดนัท สักเท่าไหร่ แต่ CNN Confirm ขนาดนี้ ถึงขั้นบินเพื่อไปรับมอบ มาทาน มันต้องลอง ขอบคุณครับที่นำโดนัทมายั่วกันเห็น ๆ
|
|
|
|
|
|
cayenne_champ |
|
 i love PORSCHE Checking-In Member 
Location: CATC , BANGKOK
|
กิน Daddy Dough ในไทยแทนก่อนละกานงับ เหอๆ
|
|
|
|
|
|
EagleEyes |
|
 I Believe I Can Fly (( Business Class Member )) 
Location: Samutprakarn
|
อิอิ เมื่อวานเพิ่งไปวนกินฟรีที่ สาขา เมียงดองมา อร่อยสุดๆๆๆ ทำให้เห็นกันจะจะ เลย ตั้งแต่กินมารู้สึกว่า สาขาไหนที่ทำแบบ Open มั๊กจะอร่อยมากๆๆๆๆๆๆ ยังขาดแต่ที่ HKG ว่า สาขาไหนหว่าทำกันสดๆๆ ไม่รู้วาที่ TimeSquare หรือป่าวน้อออ ขอคุณคราบบบ รสชาติ ออริจินอล ยังอยู่ที่มุมปากผมเลยคราบบบ
|
|
|
|
|
|
Chaneenoy |
|
|
|
คุณSalisbury girl ชอบรสเดียวกันเลยค่ะ คุณน้อย ใช่ๆๆ สามชิ้นแบบไม่รู้สึกตัวจริงๆ เสียดายเหมือนกันค่ะ แต่ถือว่าหายกันนะ เพราะเราก็เจอยั่วจากรีวิวราเมน'ปูโดะ ที่ฟุก เหมือนกันอิอิอิ แถมโอกาสตามไปกินแทบจะเป็น 0 เพราะรูทนี้กำลังโบกมืออำลาโดยที่ไม่รอกระปุกนีน้อยเต็มซะแล้ว  คุณHIG โอโห อย่าหาว่าพิมพ์ยั่วนะคะ ของจริงอร่อยมากมายรสนั้น ช็อคเป็นช็อค ม่อนเป็นม่อน พี่หมี ถือว่าถูก..เอวัง ประการฉะนี้แล  คุณ bakerian ใช่ค่ะ คิดถึงเหมือนกัน ตอนนี้นั่งเอาโบร์ชัวร์มาลูบๆคลำๆทั้งวันเลยค่ะ .. ห๊า! ถ้าไม่ได้มาตรฐานถึงกับเขี่ยตกรางเลยเหรอคะ เฮ้อ งั้นไม่ทำแล้วถูพ่ง ถูพิ้น ขอปลอมตัวเข้าไปหลบตรงหลืบๆมุมรางที่ว่าแทนละกัน คุณ TOMYYA ง่ะ.. งอน แฟรนไชส์มากกว่าสิบล้าน!! เอิ่ม.. เฮ้อ ตอนนี้ขอ"กินอิฐ"แทนคริสปี้ไปก่อนละกันค่ะ (อิฐ<อิจ> ฉา) >_< คุณCasper ชิ้นละประมาณห้าสิบบาทไทยค่ะ ราคาค่อนข้างแพงได้ใจนะคะ เวลากินต้องละเลียดๆค่ะ นี่ซื้อมาให้แฟนกินแฟนไม่รู้ที่มา นึกว่าเป็นโดนัทสามัญชน ยัดใส่ปากกร๊วบเดียวหมด โกรธมากกกก คุณakesakub ว๊าวๆๆๆ จริงป่ะคะ ไฟลท์ไหนเหรอคะ น่าจะเข้ามาโรยแป้ง ผูกพ้าสามสีให้หน่อยนะคะ  นังน้องบัว อดจ่ะ นี่ๆๆ ดูนี่สิ แม้แต่ Mr.fusion ในพันทิป ยังอยากกิน >>>>  <<<<< เด๋วมากรุงเทพรับปากแล้วไง โดนัทชิ้นละบาทตลาดนัด รู้เรื่อง! ;D คุณ saoguide รับแซ่บค่ะ ได้ไปช่วงกำลังหนาวเลย เริ่ดมากๆ ค่ะ (ถ้าเป็นเราไปหน้าหนาวนะคะจะรองเท้าใส่บูท + มินิเสกิต เดินสวยๆ ให้หนุ่มๆมองน้ำลายหยด <หยดดังถุ๊ย> อิอิ ) คุณ Oakie ช่ายค่ะนี่ปกติเป็นกะเทยเพื่อสุขภาพนะคะ healty สุดๆ ไม่ค่อยชอบกินพวกแบบนี้เท่าไหร่ เจอโดนัทน้องคริสปี้เข้าไป ล่อซะตัวบวมเลยค่ะ และที่สำคัญ มันอ้วนฝังลึกมาก ตอนนี้ยังไม่ยุบเลย คุณ cayenne_champ ได้อยู่ค่ะ ว่าจะไปสอยมาแก้ขัดเหมือนกัน รสชาติพอสูสีๆ อยู่ค่ะ กินแล้วหลับตาจินตนาการว่ายืนอยู่แถวมงก๊ก นะคะ จะได้ฟิวอีก 0.5 % คุณEagleEyes หูยบรรยายเห็นภาพมากค่ะ อยากลองกินแบบ openบ้างจังอ่า 
|
|
|
|
|
|
akesakub |
|
Boarding Member 
Location: Bangkae
|
CI 641 ปะครับ ไม่แน่ใจอะ พอดีหน้าตาเหมือนในรูปมากๆๆเลย ขอวันที่30กันยายนอะครับ
|
|
|
|
|
|
coffee blended |
|
 I can't smile without you Checking-In Member 
Location: Bangkok
|
เคยไปซื้อที่ปูซานครับ เป็นแบบ 1 แถม 1 ครับ ออกจากเตาร้อนๆอร่อยเหาะไปเลย แต่มันหวานไป ขนาดผมชอบทานอะไรหวานๆ แต่คริสปี้ครีมนี่เรียกได้ว่าแสบคอเลยอ่ะครับ ส่วนที่ HKG ก็อร่อยนะ แต่มันไม่ได้ืำทำสดเลยสู้ที่่เกาหลีไม่ไ้ด้ครับ สุดท้าย ลิ้นผมอาจจะไม่เหมือนชาวบ้านเท่าไหร่ ผมว่าดังกิ้นโดนัทอร่อยกว่าอะ 
|
|
|
|
|
|
TOMYYA |
|
Checking-In Member 
Location: LONDON UNITEDKINGDOM
|
[/b]คุณ TOMYYA ง่ะ.. งอน แฟรนไชส์มากกว่าสิบล้าน!! เอิ่ม.. เฮ้อ ตอนนี้ขอ"กินอิฐ"แทนคริสปี้ไปก่อนละกันค่ะ (อิฐ<อิจ> ฉา) >_<[b]
โอ๋ๆๆคุณนีน้อย ไม่ต้องงอลหรอกครับ ส่วนเรื่องแฟรนไชส์นี่โห แพงสุดด สงสัยของเขาแน่จริงๆๆถึงได้ราคามากกว่า สิบล้าน โห นี่ถ้าคุณกินอิฐไปเนี๊ยะ เดี๋ยวฟันก้หายหมดหรอกครับ ฮ่าๆๆๆๆๆ อย่า อิฐ ฉาเลย เผื่อผมกลับไปทยจะเอาไปฝากนะครับฮิๆๆๆๆๆๆ
|
|
|
|
|
|
doradora |
|
สมาชิกปั่นจักรยาน  
|
อูย...อยากกินสุดๆ ไปมาครั้งก่อนได้กินแค่ 3 ชิ้นเอง แบบว่าไปซัดบะหมี่เด็กนรก (Ajisen) มาซะจุก... เลยทำให้กินได้นิดเดียว
พ.ย.นี้จะไปอีกรอบ กะจะกินมันทุกวันเลย 555
|
|
|
|
|
|
monchaya |
|
 enjoy my trip Economy Class Member 
Location: Bkk
|
อยากกินบ้างอะคะ
|
|
|
|
|
|
ann_vareewan |
|
|
Location: SPK
|
ถ้าไปฮ่องกงต้องไม่พลาดแน่ๆ แต่พลาดรีวิวนี้มาได้อย่างไรก็ไม่ทราบ คุณออฟขยันจริงๆ มีรีวิวต่อไปรึยังคะ
|
|
|
|
|
|
iamxlmen |
| October 10, 2008, 12:39am |
|
สมาชิกใหม่กิ๊ก 
|
ดูไปดูมา เหมือน Daddy Dough ของบ้านเราเลยอ่ะ 
|
|
|
|
|
|
|