|
|
Yuttapoom |
| September 16, 2007, 10:25pm |
|
เมืองสามหมอก กำลังออกตั๋ว 
Location: Mae Hong Son
|
ตอนนี้ทางช่อง 9 รายงานว่าพบศพผู้เสียชีวิตแล้ว 72 คนครับ |
|
|
|
|
|
adisak |
| September 16, 2007, 10:29pm |
|
|
Location: UITC Udon
|
เสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตทุกท่านด้วยนะครับ นี่คืออุบัติเหตุครั้งรุนแรงที่สุดแล้วของ ONE-TWO-GO
นี่เป็นเรื่องใกล้ใกล้ตัวของผู้เดินทางทางอากาศทุกท่าน แต่ชีวิตก็ยังต้องเดินทางครับ
สู้ๆๆต่อไปครับ |
|
|
|
|
|
aquarius |
| September 16, 2007, 10:30pm |
|
Boarding Member 
Location: Bangkok
|
สงสารพี่ตรีจัง ตอนอยู่ เป็นนักบินที่สนิทมากกกกกกกคนนึง และเดือนนี้ พี่ตรีจะร่วมงานกับวันทูโกเป็นเดือนสุดท้าย เพราะกำลังจะย้ายค่ายมาอยู่ที่เดียวกับผม ขอให้พี่ตรีไปสู่สุคตินะครับ ส่วนกัปตัน ก็หยอกล้อกันเป็นประจำในช่วงที่ทำการบิน สู่ให้ไปสู่สุคตินะครับ
ส่วนพี่แอร์ พี่เมย์ ตอนนี้อยู่ ICU เพราะมีเลือดออกในช่องท้อง ขอให้เข้มแข็งนะครับ ขอให้หายนะครับ ทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่คับ |
|
|
|
|
|
..K'o'nG.. |
| September 16, 2007, 10:35pm |
|
|
Location: CT1-B2-FZ-VTBS
|
รายชื่อผู้บาดเจ็บตามโรงพยาบาลต่างๆ โรงพยาบาลกรุงเทพ-ภูเก็ต ผู้บาดเจ็บ 29 ราย รายชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บที่มารักษาอยู่ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ-ภูเก็ต Borland Robert - ออสเตรเลีย John Gerard ODonnell - ไอร์แลนด์ Christoph Falchetti - เยอรมัน Marcel Squinobal - ออสเตรีย Benjamin Zachary - อังกฤษ Peter James Hill - อังกฤษ Claus Benjamin Voigtma - เยอรมัน Clemens Rothmann - เยอรมัน Ashley Scott Harrow - อังกฤษ Claudia Rothmann - เยอรมัน Maryau Mirtaheri - อิหร่าน Mahsa Fatoorechi - อังกฤษ Claus Benjamin Voigtma - เนเธอแลนด์ Hashem Parviz - อิหร่าน Hasham Media - อิหร่าน Movahed Abbas Kiyani - อิตาลี Christopher Cooley - อังกฤษ William Burrke - อังกฤษ Vladimir Freylikhman - ไอร์แลนด์ Isabella Freylikhman ไอร์แลนด์ Ms.Red2 ชาวต่างชาติ อังกฤษ นางสาวRed6 ชาวไทย Mr.Red ชาวต่างชาติ - อังกฤษ นายเชาวเลิศ จิตต์จำนงค์ นายชาตรี สุขสวัสดิ์ เด็กชายชวิศ จิตต์จำนง นายวิชชุพล สิงหะพล นายไพบูลย์ ผาพันธ์ นายปรวิทย์ มหาทรัพย์ โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต คุณสาวิตรี เดนีย์ อายุ 35 ปี คุณแบร์ เบอร์คัม อายุ 29 ปี คุณอภิชาติ บาตา อายุ 26 ปี โรงพยาบาลสิริโรจน์ คุณลิขิต เลี้ยงพันธุ์สกุล คุณปริญวิชช์ ชูแสง คุณชัยณรงค์ มหาแร่ คุณอภิชิต ปาตา คุณคริสโตเฟอร์ มาร์เกน ชาวสวีเดน คุณอีริค ชาวสวีเดน คุณน้อง ขาวนวล และ คุณลัดดา ขาวนวล |
|
|
|
|
|
Yoong_Cha_MuD |
| September 16, 2007, 10:35pm |
|
|
Location: Chiang Mai
|
ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับผู้เสียชีวิตครับ ผมหล่ะอึ้ง จุกอก พูดอะไรไม่ออกเลย .... เมื่อกี้เห็นข่าวทีวีช่อง TITV อัพเดตว่า พบศพผู้เสียชีวิตถึง 87 คนแล้ว ขอให้ทุกๆ ท่านไปสู่สุคตินะครับ ......  |
|
|
|
|
|
kiko |
| September 16, 2007, 10:38pm |
|
|
Location: 35,000 FT above sea level
|
กัปตันและลูกเรือทุกคนบนไฟล์ทนั้นได้ทำหน้าที่ดีที่สุดแล้ว ขอไว้อาลัยและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครับ
|
|
|
|
|
|
leonado383 |
| September 16, 2007, 10:41pm |
|
 Economy Class Member 
Location: BKK
|
บางส่วนที่ยังติดอยู่กับที่นั่งยังพอสืบได้ว่าเป็นใคร มาคิดๆดูถึงบางสายการบินที่ไม่ระบุเลขที่นั่ง ให้แย่งกันนั่งเอง ถ้าโชคไม่ดีเกิดเหตุเช่นนี้บ้าง คงสืบหารายละเอียดของผู้โดยสารยากกว่าอีก
เสียใจด้วยครับกับ1-2 GO |
|
|
|
|
|
Salisbury girl |
| September 16, 2007, 10:42pm |
|
 Economy Class Member 
Location: Bangkok, Thailand
|
ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นค่ะ
ขอให้ผู้ที่บาดเจ็บทุกท่านปลอดภัย |
|
|
|
|
|
GUCCI |
| September 16, 2007, 10:48pm |
|
 Premium Economy Class 
Location: The United States of America
|
เป็นครั้งแรกที่เห็นสมาชิก HFlight กว่าสองร้อยชีวิตร่วมลุ้นระทึกกับเหตุการณ์ติดจออย่างนี้พร้อมๆ กัน ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอให้สถานการณ์ทุกอย่างจงเป็นปกติโดยเร็ว
|
|
|
|
|
|
totem_post |
| September 16, 2007, 10:49pm |
|
|
Location: อยู่บางกอกนี่แหละ
|
ขอร่วมแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ในครั้งนี้ และขอให้ผู้บาดเจ็บทุกท่านหายไว ๆ นะครับ |
|
|
|
|
|
Artified |
| September 16, 2007, 10:50pm |
|
 Checking-In Member 
Location: Bangkok
|
สรุปลูกเรือพิทยา รอดม่ะครับ? |
|
|
|
|
|
..K'o'nG.. |
| September 16, 2007, 10:54pm |
|
|
Location: CT1-B2-FZ-VTBS
|
สรุปลูกเรือพิทยา รอดม่ะครับ?
ถ้าไม่มีในรายชื่อผู้บาดเจ็บ ก็ถือว่าสูญหายหรือเสียชีวิตครับ แต่ตามข่าว่าเสียชีวิตแล้ว |
|
|
|
|
|
aroon_deaw |
| September 16, 2007, 10:54pm |
|
 หมู หมู ก็บินได้ Economy Class Member 
Location: BKK
|
เมื่อกี้ฟังข่าว เค้าบอกว่าสภาพอากาศเครื่องบินสามารถขึ้นลงได้ แต่ที่เกิดขึ้นเพราะยางของเครื่องบินระเบิด ตามข่าวช่อง 7 |
|
|
|
|
|
Mr.Dear |
| September 16, 2007, 10:59pm |
|
 SomeWhereIBelong Waiting list Member 
|
ขอแสดงความเสียใจแก่ผู้ได้รับบาดเจ็บ และขอไว้อาลัยกับผู้เสียชีวิตด้วยครับ ประมวลภาพจาก http://news.sky.com ครับ
|
|
|
|
|
|
Mr.Dear |
| September 16, 2007, 11:00pm |
|
 SomeWhereIBelong Waiting list Member 
|
|
|
|
|
|
pommyNT |
| September 16, 2007, 11:04pm |
|
 Waiting list Member 
Location: เชียงใหม่
|
|
|
|
|
|
Mr.Dear |
| September 16, 2007, 11:05pm |
|
 SomeWhereIBelong Waiting list Member 
|
|
|
|
|
|
march2414 |
| September 16, 2007, 11:06pm |
|
 Economy Class Member 
|
ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตทุกๆคนนะครับ |
|
|
|
|
|
..K'o'nG.. |
| September 16, 2007, 11:06pm |
|
|
Location: CT1-B2-FZ-VTBS
|
เมื่อกี้ฟังข่าว เค้าบอกว่าสภาพอากาศเครื่องบินสามารถขึ้นลงได้ แต่ที่เกิดขึ้นเพราะยางของเครื่องบินระเบิด ตามข่าวช่อง 7
นายชัยศักดิ์ กล่าวอีกว่า เครื่องดังกล่างเป็นเครื่องแบบ เอ็มดี 80 มีความจุผู้โดยสารจำนวน 172 ที่นั่ง โดยเที่ยวบินดังกล่าวมีผู้โดยสาร จำนวน 123 คนและลูกเรืออีก 5 คน โดยก่อนเกิดเหตุ เคร้องลำดังกล่าวๆได้บินมุ่งหน้าจากกรุงเทพมาลงที่ภูเก็ตแต่ระหง่างที่เครื่องบินมาถึงได้บินตามเครื่องบินของโอเรียนท์บินนำลงมาก่อน จากนั้นเครื่องลำที่ตกได้บินตามลงมา แต่เนื่องจากสภาพอากาศมีฝนตกอย่างหนักประกอบกับลมแรง นักบินบนเครื่องจึงขออนุญาตขอบังคับการบินนำเครื่องขึ้นไปบินวนรอบสนามบินอีกรอบ และหลังจากล้อเครื่องบินแตะรันเวย์นักบินได้เชิดหัวเครื่องขึ้น แต่เครื่องบินเกิดเสียหลักพุ่งตกลงข้างรันเวย์ทำให้เครื่องหักเป็นสองท่อนและเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นอย่างรุนแรง อย่างไรก็ตาม จะต้องสืบสวนถึงสาเหตุการตกอย่างละเอียดอีกครั้ง ข่าวจาก กรุงเทพธุรกิจ |
|
|
|
|
|
Xplorer |
| September 16, 2007, 11:10pm |
|
 สมาชิกใหม่กิ๊ก 
|
ผมเป็นคนหนึ่งที่น่าจะถือว่าโชคดีมากๆคนนึง เพราะ OG269 ที่มาจะต้องรับผมกลับ DMK ในไฟลท์ OG268 ไม่ว่าจะเกิดจากอุบัติเหตุ หรือความบกพร่องของเครื่องบินผมก็ตามผมก็ขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บทุกท่าน ผมตั้งใจว่าเมื่อกลับถึง กทมจะะไปทำบุญให้กับผู้เสียชีวิตทุกท่าน ท้ายนี้ผมก็มีภาพบรรยากาศภายในสนามบินภูเก็ตตอนเกิดเหตุการณ์ใหม่ๆมาให้ชมครับ ว่าวุ่นวายมากๆ อีกอย่างที่จะลืมไม่ได้คือผมได้เห็นพนักงานของ one two go ทุกคนทั้งชายหญิงต่างให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ เสียชีวิต และผู้โดยสารทีตกค้างอย่างเต็มที่ ช่วยเปลี่ยนเที่ยวบิน หารถรับส่ง หาโรงแรมให้พัก ขอบคุณครับ ผู้โดยสารรอเปลี่ยนตั๋วกลับ ติดต่อเรื่องโรงแรม ชุลมุนสุดๆ เพราะเจ้าหน้าที่ส่วนมากอยู่ที่ runway  นกแอร์ก็ไม่แพ้กัน ผมยังเห็นมีเจ้าหน้าที่นกแอร์ออกไปช่วยผู้บาดเจ็บที่ runway ด้วย  การบินไทย, แอร์เอเซีย, ซิลค์แอร์  Canceled หมดเลยครับ  |
|
|
|
|
|
..K'o'nG.. |
| September 16, 2007, 11:11pm |
|
|
Location: CT1-B2-FZ-VTBS
|
Nokair Cargo by Pan EX ก็มีน้ำใจช่วยเหลือ ภาพอื่นๆก็ยังเห็นมี TG มาช่วยด้วย ส่วนสายอื่นไม่เห็นภาพปรากฎแต่ก็คงไม่ต่างกันแน่ๆ ชื่นชมน้ำใจเพื่อนๆในวงการครับ   |
|
|
|
|
|
dell |
| September 16, 2007, 11:18pm |
|
|
Location: Sathorn, Bangkok
|
เห็นภาพจาก คห.ที่181 ของคุณก้อง แล้วซึ้งครับ คนไทยยังไงก็ยังรักกันเหมือนเดิมครับ
ขอร่วมไว้อาลัยต่อผู้เสียชีวิตและขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของผู้เสียชีวิตอย่างสุดซึ้ง
สุดท้ายนี้ขอให้ผู้เสียชีวิตบนเที่ยวนี้สู่สุขคติครับผม |
|
|
|
|
|
monchaya |
| September 16, 2007, 11:19pm |
|
 enjoy my trip Economy Class Member 
Location: Bkk
|
ขอแสดงความเสียใจด้วยคะ (^^; ) |
|
|
|
|
|
..K'o'nG.. |
| September 16, 2007, 11:20pm |
|
|
Location: CT1-B2-FZ-VTBS
|
^ ผมอยากเห็นในรูปแบบอื่นมากกว่ารูปแบบการสูญเสียครับ สังคมไทยจะดีกว่านี้เยอะมากๆ ตอนนี้ผมก็โล่งใจที่ไม่มีคนรู้จักอยู่บนเที่ยวบินนั้น แต่ก็ขอไว้อาลัยกับญาติของผู้สูญเสียทุกท่านเช่นกันครับ |
|
|
|
|
|
| 6512 |
| September 16, 2007, 11:25pm |
|
Guest User |
ขอเเสดงความเสียใจกับผ้เสียชีวิตอย่างสดซึ้งครับขอให้ดวงวิญญานของทุกคนไปสู่สุขติครับ |
|
Logged |
|
|
|
|
march2414 |
| September 16, 2007, 11:29pm |
|
 Economy Class Member 
|
ขอเพิ่มเติมข้อมูลการติดต่อกับสายการบิน
สายการบินวันทูโกขอแจ้งเบอร์โทร์ศัพท์ชั่วคราว นอกเหนือจาก 1126 ที่ใช้ในติดต่อการสอบถามในกรณีของอุบัติเหตุของเที่ยวบิน OG/OX269 ที่ภูเก็ต ดังนี้คือ
Please temporarily contact the following numbers in addition to 1126 for any inqueires regarding the accident of OG/OX269 at Phuket.
085-155-4622 085-911-5092 085-918-3422 085-911-4297 085-911-3438 02-535-7662 02-504-3227 02-504-3641 |
|
|
|
|
|
KKC_PimZy_ByTG |
| September 16, 2007, 11:30pm |
|
|
Location: KKC
|
ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งครีับ นู๋ไม่รู้ว่าวันนี้มันวันอะไร
ญาติผู้ไหญ่ผมเสียชีวิตพร้อมกันในเวลาไล่เลีี่ยกัน
แล้ววันทูโกยังตกอีก
แล้วตอนนี้อากาศทางภาคไต้เป็นยัีงไงบ้างครับ
เพราะสัปดาห์หน้าผมจะไปสุราษฎ
กลัวแบบ TG ไฟลท์ที่เจมส์ขึ้นแล้วเครื่องตกนะค ครับ |
|
|
|
|
|
KKC_PimZy_ByTG |
| September 16, 2007, 11:31pm |
|
|
Location: KKC
|
ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งครีับ นู๋ไม่รู้ว่าวันนี้มันวันอะไร
ญาติผู้ไหญ่ผมเสียชีวิตพร้อมกันในเวลาไล่เลีี่ยกัน
แล้ววันทูโกยังตกอีก
แล้วตอนนี้อากาศทางภาคไต้เป็นยัีงไงบ้างครับ
เพราะสัปดาห์หน้าผมจะไปสุราษฎ
กลัวแบบ TG ไฟลท์ที่เจมส์ขึ้นแล้วเครื่องตกนะค ครับ |
|
|
|
|
|
S C H W A R T Z |
| September 17, 2007, 12:03am |
|
|
|
ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วย...ทุกท่าน
และขอให้ผู้เสียชีวิตทุกท่านไปสู่สุขตินะครับ |
|
|
|
|
|
nok_asia |
| September 17, 2007, 12:08am |
|
 It's my life Checking-In Member 
Location: Hatyai
|
ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งครีับ นู๋ไม่รู้ว่าวันนี้มันวันอะไร
ญาติผู้ไหญ่ผมเสียชีวิตพร้อมกันในเวลาไล่เลีี่ยกัน
แล้ววันทูโกยังตกอีก
แล้วตอนนี้อากาศทางภาคไต้เป็นยัีงไงบ้างครับ
เพราะสัปดาห์หน้าผมจะไปสุราษฎ
กลัวแบบ TG ไฟลท์ที่เจมส์ขึ้นแล้วเครื่องตกนะค ครับ
หัวอกเดียวกันครับ แต่ของผมเป็นภูเก็ตด้วยซิ คนแถวบ้านโดนยิงตาย ผมยังไม่ช็อคเท่ากับอุบัติเหตุครั้งนี้เลยครับ นับเป็นอุบัติเหตุทางอากาศในประเทศครั้งแรกที่ผมเห็นตั้งแต่เกิดมาเลยครับ |
|
|
|
|
|
manjoonu |
| September 17, 2007, 12:12am |
|
 WE're - H - F - L - I - G - H - T - .NET Premium Economy Class 
Location: Udonthani, Thailand
|
ขอให้ดวงวิญญาณผู้เสียชีวิตจากเที่ยวบินนี้ไปสู่สุขคติและขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตอย่างสุดซึ้ง
ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ พนักงาน บุคลากรต่างๆ ที่ได้ร่วมกันช่วยชีวิตผู้โดยสารทั้งหมด... |
|
|
|
|
|
kanit_sorn |
| September 17, 2007, 12:16am |
|
สมาชิกปั่นจักรยาน  
|
|
|
|
|
|
|