ลงโฆษณากับ HFlight ลงโฆษณากับ HFlight ลงโฆษณากับ HFlightลงโฆษณากับ HFlight
HFlight รีวิวสายการบิน โรงแรม จองโรงแร มทั่วโลก - หน้าแรก
- กลับหน้าแรก -
หน้าแรก | จองโรงแรม | ตั๋วเครื่องบิน | ข่าวสายการบิน | ชมรมโมเดล | อ่านเนื้อหาย้อนหลัง | ตรวจสอบรีวิวใหม่
รีวิว รีวิว รีิวิว : สายการบิน | กิน-เที่ยว-เดินทาง | โรงแรม | เที่ยวต่างประเทศ | ลงโฆษณา | ติดต่อทีมงาน
Welcome, Guest.
Please login or register.
วันทูโก เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์สู่นครศรีฯ แล้ว  
สิงค์โปร์ - ฮ่องกง,มาเก๊า - มาเลเซีย - ญี่ปุ่น - กัมพูชา - ลาว - เวียตนาม - พม่า - เกาหลี - จีน - ไต้หวัน - เนปาล - อินเดีย - ตะวันออกกลาง - ยุโรป - สหรัฐอเมริกา - แคนาดา - ออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์ - แอฟริกา - ทวีปอเมริกากลางและอเมริกาใต้ - ประเทศไทย : กรุงเทพฯ, ภาคกลาง, ภาคเหนือ, อีสาน, ภาคใต้, ภาคตะวันออก - ตรวจสอบรีวิวใหม่ - ข่าวการบิน - ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ - ราคาตั๋วเครื่องบิน - รีวิวสายการบิน - รีวิวโรงแรม
ค้นหาข้อมูลทั้งเว็บไซด์...เริ่มต้นง่ายๆ ข้างล่างนี้

HFlight.net จองโรงแรม รีวิวสายการบิน ท่องเที่ยว การเดินทาง    Travel Center :: ศูนย์ข้อมูลการท่องเที่ยว    เสวนา...การท่องเที่ยวและการเดินทาง  ›  วันทูโก เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์สู่นครศรีฯ แล้ว  

วันทูโก เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์สู่นครศรีฯ แล้ว    This thread currently has 1,285 views. Print Print Thread
1 Pages 1 Recommend Thread
HF NEWS Agent
May 16, 2007, 3:17pm Report to Moderator Report to Moderator

VIP
Location: HFlight.net
วันทูโกเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์สู่นครศรีธรรมราชรองรับตลาดท่องเที่ยว-ท้าวจตุคามรามเทพ

          
            เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2550 ที่ผ่านมา สายการบินวันทูโก ซึ่งบริการสายการบินราคาประหยัด ได้ทำการบินเที่ยวบินปฐมฤกษ์ จากกรุงเทพฯ สู่นครศรีธรรมราชแล้ว โดยเที่ยวบินปฐมฤกษ์นี้ คือเที่ยวบินที่ OG251 มีกำหนดออกเดินทางจากท่าอากาศยานดอนเมือง เวลา 06.30 น. และถึงท่าอากาศยานนครศรีธรรมราชเวลา 07.45 น. โดยในเที่ยวบินนี้ นายอุดม ตันติประสงค์ชัย ประธานกรรมการของวันทูโกแอร์ไลน์ และ ร.อ. ขจิต หัพนานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ร่วมเดินทางไปด้วย







            เมื่อเครื่องบินเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เที่ยวบิน OG251 ถึงท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช หัวหน้าส่วนราชการ ตัวแทนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภาคเอกชนและสื่อมวลชน ได้รอให้การต้อนรับผู้โดยสารในเที่ยวบินนี้ด้วยมาลัยดอกไม้และการแสดงรำโมราห์ซึ่งเป็นศิลปะของภาคใต้













           จากนั้นในค่ำวันเดียวกัน ณ โรงแรมทวินโลตัส อ.เมือง นครศรีธรรมราช สายการบินวันทูโก ได้จัดงานแถลงข่าวการเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทางบิน กรุงเทพ-นครศรีธรรมราช-กรุงเทพ อย่างเป็นทางการ โดยมีตัวแทนจากนักการเมืองในท้องถิ่น หัวหน้าส่วนราชการ หอการค้า และตัวแทนจากธุรกิจการท่องเที่ยวเข้าร่วมแสดงความยินดี



           ร.อ. ขจิต ได้กล่าวถึงการเปิดเที่ยวบินสู่ นครศรีธรรมราชในครั้งนี้ว่านครศรีธรรมราชเป็นเมืองใหญ่มีพื้นฐานที่ดีที่จะเติบโตได้มากและหวังว่าสายการบินจะช่วยส่งเสริมศักยภาพของนครศรีธรรมราช ด้านนายอุดม ตันติประสงค์ชัย ได้กล่าวว่าสายการบินได้สำรวจแล้วว่าในเส้นทางนครศรีรรมราชนี้มีตลาดรองรับที่มีนักท่องเที่ยวกว่า 300000 คนต่อปี ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งธรรมชาติและวัฒนธรรม รวมถึงบารมีของท้าวจตุคามรามเทพ ที่มีผู้ศรัทธาเป็นจำนวนมาก และในปี 2550 นี้สายการบินจะมุ่งพัฒนาการบริการให้ดีขึ้น โดยจะเน้นการบริการในรูปแบบที่สอดคล้องกับลักษณะนิสัยของคนไทย ซึ่งอาจจะดูฉีกแนวจากการทำธุรกิจสายการบินต้นทุนต่ำ หรือธุรกิจสายการบินอื่น ๆ พร้อมมีการตลาดในเชิงสู่สังคมมากขึ้น





           สายการบินวันทูโก ทำการบินไปกลับจากท่าอากาศยานดอนเมืองสู่ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช 15 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ โดยใช้เครื่องบินแบบ MD82 ขนาด 170 ที่นั่ง สำหรับจังหวัดนครศรีธรรมราชกำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากจากความศรัทธาในท้าวจตุคามรามเทพ ทำให้สายการบินต่าง ๆ เพิ่มเที่ยวบินมายังนครศรีธรรมราชมากขึ้น รวมถึงธุรกิจที่พัก ร้านอาหาร เศรษฐกิจของนครศรีธรรมราชได้กระเตื้องขึ้นมาก นอกจากนี้นครศรีธรรมราชยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเช่น เขาหลวง น้ำตกกะโรม วัดพระมหาธาตุ ฯลฯ

ภาพและข่าวโดย ทีมข่าว HFlight.net
Logged Offline
Private Message Private message
One2GO
May 16, 2007, 4:15pm Report to Moderator Report to Moderator

Royal  Execlusive Class

ขอแสดงความยินดีกับสายการบินวันทูโก สำหรับเส้นทางใหม่ด้วยครับ อ้อ...แล้วสำหรับใครที่จะเดินทางไปยังนครศรีธรรมราช อย่าลืมเลือกใช้บริการสายการบินวันทูโก และสายการบินนกแอร์นะครับ
Logged Offline
Private Message Private message Reply: 1 - 4
frodo
May 16, 2007, 11:23pm Report to Moderator Report to Moderator

Tell me how am I supposed to lived without you
Business Class
Location: Somewhere in the sky
เห็นแล้วอยากกลับบ้านอย่างแรงเลยนิ !
Logged Offline
Private Message Private message Reply: 2 - 4
khobfha
May 16, 2007, 11:36pm Report to Moderator Report to Moderator
Standby Member
Location: กรุงเทพมหานคร
ตอนนี้วันละ 6 ไฟลท์ละ ต่อไปจะใด้มีทางเลือกในการเดินทางเพิ่มขึ้น
Logged Offline
Private Message Private message Reply: 3 - 4
Kreicherisch1
May 17, 2007, 11:29am Report to Moderator Report to Moderator

การเดินทางคือชีวิต และจิตใจ
Business Class
Location: Thungsong, Thailand and Irvine, CA
นกแอร์สู้ๆ
ขอบคุณครับสำหรับข่าว
Logged Offline
Private Message Private message Reply: 4 - 4
1 Pages 1 Recommend Thread
Print Print Thread




Thread Rating
There is currently no rating for this thread
 

วิธีแนะนำรีวิวขึ้นแนะนำหน้าแรกของ HFlight.net, เพียงเขียนแนะนำรีวิวสั้นๆ ได้ใจความ 5-7 บรรทัด พร้อมแนบรูปภาพที่คิดว่าเด็ดที่สุดในรีวิว ส่งเป็นอีเมล์มาที่ hmenow@ gmail .com

Hflight.net