|
|
Maximum |
|
|
Location: Asian Game dormitory ,TU
|
สำหรับผมชอบเดิน เซ็นทรัล ลาดพร้าว เพราะมันใกล้บ้านแถมก็มีอะไรให้เดินเยอะแยะมีทั้งราคาถูกและแพง ส่วนParagonผมก็ชอบนะแต่ราคาของมีแต่แพงๆก็เลยชอบเดินอย่างเดียว ไม่คิดจะซื้ออะไรทั้งสิ้น
|
|
|
|
|
|
c H a I n A r A i |
|
|
|
|
Logged |
|
|
|
|
Srijulaluk |
|
 We are Alliance Checking-In Member 
|
ตอนอยู่ไทยก็ต้องเซ็นทรัลลาดพร้าวเหมือนกันครับ +คาร์ฟูร์ลาดพร้าวด้วย ไกล้บ้าน อีกที่ก็เอ็มโพเรียมครับ ยิ่งฟู๊ดปาร์ค อาหารอร่อย แฮ่ๆ  อ้อๆ.. อีกที่นึง.. MBK โดยเฉพาะชั้น 2 ที่ร้านทอยฯครับ ยิ่งถ้าพาผู้ปกครองไปด้วยนะ ต้องมีของติดไม่ติดมือกลับมาบ้านทุกที ชอบๆๆๆๆ อิอิ
|
|
|
|
|
|
Mac_A380 |
| November 8, 2006, 11:06pm |
|
สมาชิกใหม่กิ๊ก 
|
Central World Plaza ครับผม ลานจอดรถกว้างมาก ห้างก็ใหญ่ รอคอย Zen และ SFX Cinema City อยู่ครับ ตอนนี้ Central Food Hall เปิดแล้ว จริงๆก็ชอบมาบุญครองครับ แต่ที่จอดรถหายาก ป.ล.เซ็นทรัลลาดพร้าวไกลบ้านครับ เคยไปครั้งเดียว
|
|
Logged |
|
|
|
|
HKT266 |
| November 9, 2006, 12:20am |
|
 I mean I miss you every step.... Economy Class Member 
Location: Phatthalung, TH
|
Central Festival Phuket ยามเซ็ง ยามเบื่อ ยามหิว ยามโกรธ ยามแค้น สารพัดยามไปทุกวันเลย เมื่อก่อนเปรี้ยวบินไปกรุงตอนเช้า ตอนเย็นบินกลับ เพื่อไปเดินเซ็นทรัลลาดพร้าวก็ทำมาบ่อยเดี๋ยวนี้งก เสียดายตังค่าเครื่อง 
|
|
|
|
|
|
patrick-syd |
|
|
Location: Bangkok
|
กระทู้นี้ถูกใจ หนุ่มไทยหัวใจช้อปปิ้งมาก อิอิ เลยขอตอบมั่ง ;D เดินบ่อยสุดก็ Central Plaza Ladprao ครับ เดินจนไม่รู้แล้วว่ายังชอบอยู่มั้ย ตั้งแต่ประถม จนมามัธยมนี่แทบทุกวันเพราะดันมาอยู่ข้างๆโรงเรียนเฮา หุหุ แต่ถ้าจะซื้ออะไรก็นึกถึงที่นี่ก่อนเพราะไม่ไกลจากบ้านเท่าไหร่ มีทั้ง Tops ของเยอะดี มี B2S ด้วย ของกินก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ไปที่เดียวก็ได้ของค่อนข้างครบ  ห้างอื่นๆที่ชอบก็มีเยอะเลย แต่ไม่บ่อยเท่าที่ลาดพร้าว ก็คือ Fashion Island ใกล้บ้านคุณยาย Jusco รัชดา MBK(ไปทอย) Paragon ก็ชอบแต่เฉพาะชั้นล่าง ของกินเยอะดี อิอิ แล้วก็ Isetan ชอบของญี่ปุ่น ;D ยังมีห้างในดวงใจที่ต่างประเทศด้วย คือ ญี่ปุ่น - Ito Yokado ที่ Akita เพราะสมัยเรียนอยู่ต่างจังหวัดแบบนี้ ก็ไปเดินห้างหลังเลิกเรียน สบายอารมณ์ ของถูก อื้ม คิดถึงครั้งยังเยาว์วัยนัก ;D Bom Belta ที่ Narita ใกล้หอพักของบริษัท(เก่า) ของกินเยอะดี ชอบมากๆ Jusco Aeon ที่ Narita ของเยอะมั่กๆ Jusco ที่ Akita ก็ของเยอะดี แต่ไกลไปนิด Kashiwa Mall ของเยอะดี จุดเปลี่ยนรถไฟเวลาไปนอนบ้านเพื่อน Venus Fort & Palette Town ที่ Odaiba เวลาเรียนหนังสือเสร็จก็ข้ามไปช้อปปิ้งกินข้าว สบายใจเงินหายหมด หุหุ ;D Sydney - ชอบห้างเยอะมาก Myer & David Jones @City คนไทยรู้จักกันดี, Market City (Paddy's Market ชั้นบน)ของเอเชียเยอะดีที่ supermarket ของกินก็ถูกและอร่อยใช้ได้ Westfield Bondi Junction, Westfield Miranda, Westfield Hurstville(ใกล้บ้าน) และ Broadway ก็ไปบ่อยเพราะชอบบรรยากาศนักศึกษา อิอิ พวกนี้เดินบ่อยมากๆจ้ะ ของก็เหมือนๆกันอ้ะ แต่บ้าเดินมันเข้าไป นอกนั้นที่ชอบๆแต่ไม่ได้ไปบ่อยนักก็ Warringah Mall, Westfield East Garden, Westfield Parramatta, Westfield Chatswood หุหุ มีแต่ห้างทุ่งตะวันตกทั้งน้าน คิดถึงจัง ใครอยู่ซิดนีย์ฝากเดินเผื่อด้วยครับ Hong Kong - Mitsukoshi & Sogo ที่ Causeway Bay ชอบของจากญี่ปุ่น Plaza Hollywood ที่ Diamond Hill (เจวินเฉ็กซำ) แล้วก็ Dragon Centre ที่ Sham Shui Po อุอุ นึกถึงแล้วอยากไปฮ่องกงอีกแล้ว ;D ตอบเยอะเกินไปมั้ย? ;D :P 
|
|
|
|
|
|
tum_tui |
|
 Boarding Member 
Location: Between Bangkokand Nakorn Pratom, Thailand
|
ผมชอบไป Central Ladprao มาก ไปทุกอาทิตย์เลย
|
|
Logged |
|
|
|
|
Ojarumaru |
|
 Economy Class Member 
Location: BKK-Thailand
|
Central Ladprao & MBK krab 
|
|
|
|
|
|
Leading Stewardess |
|
 Solitaire PPS Club Business Class 
|
ตอนแรกเซ็นทรัลลาดพร้าวเหมือนกันครับ.. แต่คิดไปคิดมาไปสยามบ่อยกว่า 555+ PS. สยามส่วนใหญ่ไปเดินดูเพราะของแพง เซ็นทรัลส่วนใหญ่ไปซื้อเพราะเซลล์บ่อย - -" PS.no.2 เห็น คห.ของพี่แพททริคแล้วนึกถึง Westfield Bondi Junction ถ้าได้ไปเดินอีกนะ.. 
|
|
|
|
|
|
monchaya |
| November 9, 2006, 12:25pm |
|
 enjoy my trip Economy Class Member 
Location: Bkk
|
Central คะ สาขาไหนก็ได้ แต่แถวบ้านไม่มีเลยอะ (^^ 
|
|
|
|
|
|
wOpAs |
| November 9, 2006, 12:33pm |
|
|
Location: BKK - NSN
|
ทุกห้างที่มีของกินเยอะ อ่ะ มีไรอร่อยๆชอบๆ
|
|
|
|
|
|
partompong |
|
Premium Economy Class 
Location: RMUTL, Northern Campus, Cnx.
|
ถ้าใกล้ๆ บ้าน ก็คงเป็นที่เซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่า ครับผม ใกล้สนามบิน ได้ทั้งไปดูหนัง ไปดูเครื่องบินพร้อมกัน อิอิ ส่วนถ้าเข้ากรุงเทพ ก็มีที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลชิดลม แฟชั่นฯ รามอินทรา ส่วนล่าสุด ก็ สยามพารากอนครับ 
|
|
|
|
|
|
One2GO |
|
|
|
จะไปไหนได้ นอกจาก กาดสวนแก้ว กับ เซนทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่า แห๊ะๆ 
|
|
|
|
|
|
ppleng |
|
 (( Business Class Member )) 
Location: Bangkok
|
ห้างใหนก็ได้ที่ของแพงๆครับ มีแต่ของสวยๆงามๆดู แต่เสียตังน้อย เพราะแพงไปหมด ซื้อไม่ได้ซักอย่าง 
|
|
|
|
|
|
Madam_X |
|
|
Location: HFlight Co., Ltd.
|
เซ็นทรัล ลาดพร้าว เพราะ ใกล้บ้าน สะดวก คลาสสิค อาทิตย์ที่แล้วเพิ่งไปดู The Banquet คนเดียว เก๋ ๆ
เดอะ ม โคราช เพราะ สะดวกที่สุดแล้ว (เวลากลับบ้านนอก) เก๋ เปรี้ยว ที่สุดแล้วในโคราช กรุบกริบ
|
|
|
|
|
|
tum_fe |
|
 How to work with HeaT? Economy Class Member 
Location: Los Angeles, CA, USA
|
เซ็นทรัล ชิดลม เซ็นทรัล แอร์พอร์ตพลาซ่า
|
|
|
|
|
|
JK..LSKY |
|
|
Location: In the air
|
ชอบ พารากอนครับ เซ็นทรัลเวิลด์ ก็ชอบ แล้วก็ เซ็นทรัลแอร์พอร์ทด้วย
|
|
|
|
|
|
JeAlOuSy |
|
 We Are [X](Hide) Economy Class Member 
Location: HaRaJuKu,Japan
|
|
|
|
|
|
HS_SIVIiT_@iR |
|
|
Location: UTCC, BKK
|
Siam Paragon หุหุ ไฮโซ 555+ ถ้าธรรมดา ซอฟๆหน่อยก็เจเจ ไม่ก็ถ้าต้องการของตกแต่งที่โรงเรียนช่วงเทศกาล สำเพ็งเป็นอะไรที่เวิร์คสุด ถ้าส่วนตัวก็ชอบไปเดินนะ ของเยอะดิ อิอิ
|
|
Logged |
Online |
|
|
|
aquarius |
| November 10, 2006, 8:47am |
|
Boarding Member 
Location: Bangkok
|
ตอนนี้ ผมเดิน King Power Shopping Mall บ่อยมากๆๆๆๆ
ปล. เป็นชื่อใหม่ของสนามบิน ที่ลลูกเรือแซว ๆ กันคับ
|
|
|
|
|
|
LIVERPOOL_FC |
| November 10, 2006, 1:04pm |
|
 ...You'll Never Fly Alone... (( Business Class Member )) 
Location: CPZ Tower CNX
|
CAP ครับ.... ใกล้ที่ทำงาน แว่บ...ไปง่าย อิ ๆ วิวสวย..... อีกอย่าง ที่ทำงาน เด็กผีแดงอยู่ที่นี่ครับ ชอบไปเยาะเย้ย....คริ ๆ 
|
|
|
|
|
|
L _ a c 1 2 5 . |
| November 10, 2006, 7:41pm |
|
|
Location: TRIAMUDOM SUKSA SCHOOL
|
ParagonกับMBKอะคับ นั่งรถไฟฟ้าไปง่ายสุดแล้ว 
|
|
|
|
|
|
TENTz |
| November 10, 2006, 7:53pm |
|
 หากฉันบิน บินไปได้ดั่งนก...ฉันจะบิน บินไปในนภา... Checking-In Member 
Location: Bangkok, Thailand
|
ขอให้เปนห้างเถอะค่า ชอบหมด
|
|
|
|
|
|
Dos |
| November 10, 2006, 8:22pm |
|
 Nothing much but cool!!! Standby Member 
Location: Udon Thani
|
สมัยยังไม่มาออส ห้างที่ชอบเดินที่สุด (อันที่จริงคือต้องไปบ่อยที่สุด) คือเซนทรัล ลาดพร้าวครับ เพระเมื่อก่อนต้องไปจ่ายค่าโทรศัพท์ ค่าน้ำ ค่าไฟ อะไรที่นั่น
ตอนหลังๆ มา ใช้ Phone Banking จ่ายตลอด ก็เลยได้ไปเดินน้อยลง
|
|
|
|
|
|
ApA |
| November 10, 2006, 8:27pm |
|
LoVe YoU ThaILanD Checking-In Member 
Location: Thammasat Rungsit Patumtani
|
ห้างไหนก็ได้ครับ แต่ก่อนก็ซีคอน ตอนนี้ก็เซนลาด กับฟิวเจอร์ครับ
|
|
|
|
|
|
z a m c m u |
| November 10, 2006, 8:40pm |
|
|
Location: FINE ARTS CMU
|
ห้าง ไนติงเกล เมอรี่คิงวังบูรพา ครับ
เวลากลับบ้านนอกก็ไม่พ้น โลตัส บิ๊กซีแถวบ้าน คลองถมพลาซ่าก็น่าเดินนะ ซื้อไฟเลี้ยวรถยนต์ 555
แต่เมื่อวานพึ่งไปลานเบียร์ ที่ ราชประสงค์ ม่วนมาก ได้ใจแสดๆ เลยแวะไปซื้อผ้าขี้ริ้วที่ พารากอน สองสามผืน มาเช็ดน้ำก๋วยเตี๋ยวที่ทำหกเมื่อเช้า 55
|
|
|
|
|
|
Maximum |
| November 10, 2006, 9:12pm |
|
|
Location: Asian Game dormitory ,TU
|
CAP ครับ.... ใกล้ที่ทำงาน แว่บ...ไปง่าย อิ ๆ วิวสวย..... อีกอย่าง ที่ทำงาน เด็กผีแดงอยู่ที่นี่ครับ ชอบไปเยาะเย้ย....คริ ๆ 
CAP นี่มันที่ไหนเหรอครับ
|
|
|
|
|
|
MybOy |
| November 10, 2006, 9:26pm |
|
|
Location: Bangkok
|
สมัยเด็ก ๆ (เมื่อหลายทศวรรตก่อน) โตมากับเซ็นทรัลชิดลมครับ (ทั้งที่ไม่ได้ใกล้บ้านเลย) อิอิ  ปัจจุบันไปชิดลมบ้าง แต่หลัก ๆ อยู่เซ็นทรัลลาดพร้าวครับ 
|
|
|
|
|
|
itae |
| November 11, 2006, 12:36am |
|
กำลังออกตั๋ว 
Location: Server Room @ Debsirin Computer Center
|
ไม่มีใครไป เอมโพเลี่ยม บ้างเลยเหรอ ?? เคยไปแค่ 2 - 3 ครั้งเอง - -*แต่ก็ชอบ อิอิ
|
|
|
|
|
|
GOK |
| November 11, 2006, 8:46am |
|
 Checking-In Member 
Location: กรุงเทพฯ
|
central world เพิ่งเดินครั้งเดียว แต่ชอบครับ แต่ central ลาดพร้าว เดินเกือบทุกวันเลยอะครับ 
|
|
|
|
|
|
Pondz |
| November 11, 2006, 9:24am |
|
 Boarding Member 
Location: BKK
|
เซนทรัล ลาดพร้าวครับ ใกล้มหาลัย
|
|
|
|
|
|
..K'o'nG.. |
| November 11, 2006, 10:32am |
|
|
Location: VTBS
|
เซ็นทรัลลาดพร้าว และ เดอะมอลล์บางกะปิ แต่ตอนนี้บ่อยสุด คือ Kingpower และ Family Mart สุวรรณภูมิ 
|
|
|
|
|
|
tatum022 |
| November 11, 2006, 10:54am |
|
|
Location: SIAMPHAN SALAYA CO.,LTD (พุทธมณฑล)
|
เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ เดอะมอลล์บางแค 
|
|
|
|
|
|
preparetofly |
| November 11, 2006, 1:16pm |
|
|
Location: Faculty of Engineering Kasetsart University
|
เมื่อก่อน(เข้ามหาวิทยาลัย) เดอะมอลบางกะปิเกือบทุกอาทิตย์ เพราะใกล้บ้าน ปัจจุบัน เซ็นทรัลลาดพร้าว เพราะใกล้มหาวิทยาลัย อาทิตย์ละ 2 ครั้ง เพราะเค้าเซลล์บ่อยเกินครับ อยากได้อะไรเดินไปดูก่อน รออีกแป๊ปๆก็เซลล์ เมื่อวาน super sport ก็เซลล์ อ้อ bossiniด้วย เซลล์บ่อยจนไม่รู้ว่าจะซื้ออะไร
|
|
|
|
|
|
TG 992 |
| November 11, 2006, 6:32pm |
|
 รักคนมอง จองคนอ่าน Business Class 
Location: Bangyai , Nonthaburi
|
ตลาดนัด  ขอบกินเยอะ + ถูก + อร่อย + แม่ค้าน่ารัก
|
|
|
|
|
|
Nemo |
| November 12, 2006, 12:11am |
|
 Boarding Member 
|
ชอบเซ็นทรัลลาดพร้าวครับ มีอะไรให้เดินเยอะดี แล้วอีกที่ก็เซ็นทรัล ชิดลม ชอบไปเดิน B2S ในนั้น รู้สึกว่าหนังสือเยอะดี แล้วก็คนไม่เยอะ สงบดี
|
|
|
|
|
|
_T_E_E_ |
| November 12, 2006, 4:48pm |
|
|
Location: Phuket ,TH
|
ชอบไปที่ MBK Center อะครับ มือถือเยอะดี ดูทั้งวันก็ไม่เบื่อ อิอิ แถมร้านทอยฯก็อยู่ที่นั่นไป BKK ก็คร้งก็ชอบไป MBK อะครับ
|
|
|
|
|
|
cocomero |
| November 12, 2006, 9:40pm |
|
 Helvetia ; Heaven on Earth Business Class 
Location: Bangkok Thailand
|
Central Pinklao MBK Siam Paragon อันแรกใกล้บ้าน อันที่สองใกล้โรงเรียน
|
|
|
|
|
|
LilPertzKid |
| November 13, 2006, 12:15am |
|
Standby Member 
|
ถ้าให้เดินเฉยๆก็คงจะเป็น เกสร อะค่ะ เดินเล่นเย็นๆสบาย ดูของไฮโซ สวยงามไปเรื่อยๆ
แต่ถ้าให้เดินชอปปิ้งจริงๆก็คงเป็น เซ็นทรัล ลาดพร้าวเหมือนหลายๆคนค่ะ ของเยอะจริงๆ
|
|
|
|
|
|
mYcAlLnAmEiSbEaU |
| November 13, 2006, 1:09am |
|
 (( Business Class Member )) 
Location: บางกอก
|
ชอบไปหากินที่ Paragon ไปซื้อของที่ Siam ซื้อเสื้อผ้าที่ Central ไป 2 ที่ ไม่เซ็นปิ่นก็เซ็นลาด แล้วแต่ว่าเอาตัวเองไปอยู่แถวไหน (คือ ถ้าไปเรียนที่ท่าพระจันทร์ก็ไปเซ็นปิ่น ถ้าเรียนที่รังสิตก็ไปเซ็นลาด) เดินบ่อยสุดก็ 7-11 (เกือบทุกวัน)
|
|
|
|
|
|
LIVERPOOL_FC |
| November 16, 2006, 5:36pm |
|
 ...You'll Never Fly Alone... (( Business Class Member )) 
Location: CPZ Tower CNX
|
CAP นี่มันที่ไหนเหรอครับ
แห่ะ ๆ ลืมมาต่อให้ครับ Central Airport Plaza เจียงใหม่เจ๊า....
|
|
|
|
|
|
Numcheo |
| November 17, 2006, 10:50am |
|
|
Location: เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร Sai-mai Bangkok Thailand
|
เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลชิดลม สยามดิสคอฟเวรี่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต(ใกล้บ้านสุด)
|
|
|
|
|
|
Maximum |
| November 17, 2006, 9:35pm |
|
|
Location: Asian Game dormitory ,TU
|
เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลชิดลม สยามดิสคอฟเวรี่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต(ใกล้บ้านสุด)
เดินทุกที่กันเลย ขาช้อปจริงๆ
|
|
|
|
|
|
|