ลงโฆษณากับ HFlight ลงโฆษณาในเอชไฟล์ทลงโฆษณาในเอชไฟล์ท
หน้าแรก
รีวิว รีวิว ริวิว : สายการบิน | กิน-เที่ยว-เดินทาง | โรงแรม | เที่ยวต่างประเทศ | ลงโฆษณา | ติดต่อทีมงาน
HFlight รีวิวสายการบิน โรงแรม จองโรงแรมทั่วโลก - หน้าแรก  
Welcome, Guest.
Please login or register.
วิธีแก้ Window Genuine ครับผม
นี่คือบอร์ดเก่า- เราเปิดเว็บบอร์ดใหม่แล้ว ต้องลงทะเบียนใหม่ด้วยนะ http://www.hflight.net/forums/

เว็บบอร์ดรีวิว

โฉมใหม่ คลิกที่นี่.
ทางลัดข้อมูล สิงค์โปร์ - ฮ่องกง,มาเก๊า - มาเลเซีย - ญี่ปุ่น - กัมพูชา - ลาว - เวียตนาม - พม่า - เกาหลี - จีน - ไต้หวัน - เนปาล - อินเดีย - ตะวันออกกลาง - ยุโรป - สหรัฐอเมริกา - แคนาดา - ออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์ - แอฟริกา - ทวีปอเมริกากลางและอเมริกาใต้ - ประเทศไทย : กรุงเทพฯ, ภาคกลาง, ภาคเหนือ, อีสาน, ภาคใต้, ภาคตะวันออก - ข่าวการบิน - ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ - ราคาตั๋วเครื่องบิน - รีวิวสายการบิน - รีวิวโรงแรม
ใกล้กันมากขึ้น HFLIGHT SMS ข่าวการบิน&ท่องเที่ยว
สมัครสมาชิก HFLIGHT SMS พิมพ์ R ส่ง 4210440 (ใช้ได้ทุกระบบ ยกเว้น hutch)

นี่คือบอร์ดเก่า- เราเปิดเว็บบอร์ดใหม่แล้ว ต้องลงทะเบียนใหม่ด้วยนะ http://www.hflight.net/forums/

HFlight.net จองโรงแรม สายการบิน ท่องเที่ยว การเดินทาง    Head Quarter : สำนักงานใหญ่ HFlight.net    HFlight Lounge :  เฮชไฟล์ท เลานจ์  ›  วิธีแก้ Window Genuine ครับผม

วิธีแก้ Window Genuine ครับผม  This thread currently has 15,935 views. Print Print Thread
1 Pages 1 Recommend Thread
Mac_A380
September 27, 2006, 7:39pm Report to Moderator Report to Moderator
สมาชิกใหม่กิ๊ก


ลงโฆษณาที่นี่
หลายๆท่านคงเป็นนะครับ เวลาเปิดคอมจะมีภาพขึ้นมาว่า "This copy of Windows is not Genuine" ครับ เหตุผลเพราะทาง Microsoft เขาได้ทำ Update มา ถ้าเกิดเรากด Autometic Update ทางคอมเราจะ Update เองและ Update มันจะเช็คว่า Window ของเราไปซ้ำกับของใครมั้ย ถ้าไปซ้ำเราก็จะมีภาพนั้นขึ้นมานะครับ วิธีแก้ปกติคือ ซื้อครับ แต่ผมมีวิธีแก้แบบโกงๆมาฝากครับ อิอิ  
วิธีแก้คือ
1.Restart Computer ของก่อนนะครับ
2.พอเปิดมาอีกครั้ง เข้า Safe Mode ครับโดยการกด F8
3.พอเขาแล้วเปิด My Computer ที่ c:\Windows\System32 แล้วค้นหาชื่อ WgaTray.exe ชั้นก็เข้าไปที่ c:\Windows\System32 แล้วค้นหาชื่อ dllcache (อย่าตกใจไปนะครับ ถ้าไม่มี ไม่มีไม่เป็นไร)
4.จากนั้นไปที่ Run แล้วพิมพ์คำว่า regedit จากนั้นก็เข้าไปตามนี้ครับ HKEY_LOCAL-MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\WindowsNT\CurrentVersion\Winlogon\Notify
5.พอเข้าไปถึงหาชื่อ WgaLogon ออกนะครับ
6.เข้าไปที่ Recycle Bin แล้วลบสิ่งที่เราพึ่งลบออกลบออกจาก Recycle Bin นะครับ
7. Restart Computer ใหม่
8.เข้าไปที่ My Computer คลิ๊กขวา Propertiesแล้วเข้าไปที่ Automatic Updates แล้วติ๊กตรง Turn off Automatic Updates
9.แค่นี้ก็เรียบร้อยหายห่วงคร๊าบ
Logged Offline
Private Message Private message
..K'o'nG..
September 27, 2006, 8:05pm Report to Moderator Report to Moderator

Station Manager
Location: VTBS
วิธีง่ายๆก็มี ไม่ต้องไปทำอะไรให้ยุ่งยาก และแถมใช้ Windows Update ได้ตลอดแบบไม่มีปัญหา

ให้ดาวน์โหลดไฟล์ตามลิงค์นี้ http://files2.9down.com:8000/crack/Cracked_KB905474_Hotfix.rar

โหลดเสร็จให้แตกไฟล์ Cracked hotfix KB905474 v1.5.540.0.rar จะเจอไอคอน kb905474_1.5.540.0.exe แล้วก็คลิ๊ก Next ตามขั้นตอนไปเรื่อยๆ รอสักพักกด Finish

ที่นี้...ก็ใช้ Windows ของคุณก็สามารถ Update ได้ตามปรกติแล้ว

ปล...ไม่จำเป็นอย่างยุ่งกับ Registry และไฟล์ระบบ วิธีแก้ง่ายๆก็มี ถ้าคนไม่เป็นทำแล้วเข้าวินโดวส์ไม่ได้ไม่คุ้มกันครับ
Logged Offline
Private Message Private message Reply: 1 - 9
tatum022
September 29, 2006, 9:55am Report to Moderator Report to Moderator

รู้นะ!.... คิดอะไรอยู่....
Premium Memberships
Location: SIAMPHAN SALAYA CO.,LTD (พุทธมณฑล)
โทษครับ ใช้โปรแกรมอะไรในการแตกไฟล์ครับ โหลมาแล้วครับตอนนี้ยังแตกไฟล์ไม่ได้
Logged Offline
Private Message Private message Reply: 2 - 9
..K'o'nG..
September 29, 2006, 12:09pm Report to Moderator Report to Moderator

Station Manager
Location: VTBS
^
^

ใช้ Winrar ครับ โหลดตามลิงค์นี้เลยครับ http://www.rarlab.com/rar/wrar361th.exe
Logged Offline
Private Message Private message Reply: 3 - 9
tatum022
September 29, 2006, 12:14pm Report to Moderator Report to Moderator

รู้นะ!.... คิดอะไรอยู่....
Premium Memberships
Location: SIAMPHAN SALAYA CO.,LTD (พุทธมณฑล)
ขอบคุณครับคุณก้อง
Logged Offline
Private Message Private message Reply: 4 - 9
TGfever
September 30, 2006, 12:47pm Report to Moderator Report to Moderator

Standby Member
ขอบคุฯมากนะครับ ทั้งคุณMac_A380 กับ คุณก้อง ผมลองทั้ง2วิธีเลย ต้องนี้แก้ได้แล้วครับ ขอบคุณจริงๆ      
Logged Offline
Private Message Private message Reply: 5 - 9
..K'o'nG..
September 30, 2006, 4:01pm Report to Moderator Report to Moderator

Station Manager
Location: VTBS
มาเพิ่มเติมครับ ต้อง Update ตัว WGA หรือ อัพเดตล่าสุดก่อนนะครับ ถึงจะใช้ตัวนี้ได้
Logged Offline
Private Message Private message Reply: 6 - 9
tatum022
October 3, 2006, 9:28am Report to Moderator Report to Moderator

รู้นะ!.... คิดอะไรอยู่....
Premium Memberships
Location: SIAMPHAN SALAYA CO.,LTD (พุทธมณฑล)
อะไรคือ WGA ครับ และ update ยังไง
Logged Offline
Private Message Private message Reply: 7 - 9
LIVERPOOL_FC
October 3, 2006, 2:27pm Report to Moderator Report to Moderator

...You'll Never Fly  Alone...
(( Business Class Member ))
Location: CPZ Tower  CNX
ขอบคุณคร๊าบบบ...เอาไว้ไปบอกต่อเพื่อน ๆ ครับ
Logged Offline
Private Message Private message Windows Live Messenger WLM Reply: 8 - 9
vit
October 3, 2006, 4:39pm Report to Moderator Report to Moderator

ไม่มีสัจจะในหมู่(อินเดียน่า)โจร
Royal  Execlusive Class
Location: Somewhere Over The Rainbow
ขอบคุณครับ ข้อมูลเจ๋งมากๆเลย
Logged Offline
Private Message Private message Windows Live Messenger WLM Reply: 9 - 9
1 Pages 1 Recommend Thread
Print Print Thread


Thread Rating
There is currently no rating for this thread
 

ลงโฆษณากับ HFlight ลงโฆษณากับ HFlight ลงโฆษณากับ HFlight

วิธีแนะนำรีวิวขึ้นแนะนำหน้าแรกของ HFlight.net, เพียงเขียนแนะนำรีวิวสั้นๆ ได้ใจความ 5-7 บรรทัด พร้อมแนบรูปภาพที่คิดว่าเด็ดที่สุดในรีวิว ส่งเป็นอีเมล์มาที่ hmenow@ gmail .com

Hflight.net