HFlight รีวิวสายการบิน โรงแรม จองโรงแรมทั่วโลก - หน้าแรก
- กลับหน้าแรก -
หน้าแรก | จองโรงแรมที่พัก | ข่าวการบิน | Webboard | สายการบิน | กิน-เที่ยว-เดินทาง | รีวิวโรงแรม | คู่มือเที่ยวเมืองนอก | ลงโฆษณา

  
 

« ทักษิณประชุมเร่งสั่งงานสุวรรณภูมิเป็นรายๆ | Main | ไทย-เกาหลีใต้ลงนามเปิดเสรีการบิน »

"ทักษิณ" เตรียมลงตรวจสนามบินสุวรรณภูมิ 25 พ.ค.นี้

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 23 พฤษภาคม 2549 16:25 น.
" พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร" เผยจะเดินทางไปตรวจสนามบินสุวรรณภูมิในวันที่ 25 พ.ค.นี้ หลังจากการจ้างผู้รับเหมาภายนอกเข้ามารับงานมีความล่าช้า พร้อิมระบุจะไปสั่งการแบบเอกชน โดยเจรจาเป็นรายๆ ไป มั่นใจการบินไทยจะมีรายได้ดีขึ้นหลังจากเปิดสนาบมบินสุวรรณภูมิ

พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ได้พูดคุยกับ ร.ท.อภินันทน์ สุมนะเศรณี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) ว่า วันที่ 25 พฤษภาคมนี้ จะเดินทางไปตรวจ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หลังจากมีข่าวเรื่องการจ้างผู้รับเหมาภายนอกเข้ามารับงานมีความล่าช้า จึงจะไปสั่งการแบบเอกชน โดยเจรจาเป็นรายๆ ไป พร้อมแสดงความมั่นใจว่า ถ้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเปิดให้บริการเชิงพาณิชย์จะเป็นศูนย์กลางการบินใน ภูมิภาคและการบินไทยจะมีรายได้ดีขึ้น ขณะที่มีรายงานว่า ร.ท.อภินันทน์ ได้ปรารภในระหว่างพูดคุยกับนายกรัฐมนตรี ว่า การบินไทยห่วงเรื่องการเปิดเสรีการบิน (สิทธิที่ 5 - 6 การขนคนและสินค้า) แต่นายกรัฐมนตรียืนยันอย่างหนักแน่นว่า เรื่องนี้ไม่ได้ส่งผลกับการบินไทยและรับรองว่า การบินไทยจะมีกำไรมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

ข่าวสายการบิน | เว็ปบอร์ด | Gallery | Dutyfree Shop | ติดต่อทีมงาน
มาเป็นเพื่อนบ้าน HFlight.net | ติดต่อลงโฆษณา

Copyright (C) 2004. Kosin Yeambunya. All rights reserved.

Hflight.net